Khóa học SEO Master

Khóa học SEO Master

Khai giảng lớp Khu vực Địa chỉ Bắt đầu Kết thúc
SEO45 iNET Hà Nội 247 Cầu Giấy Thứ 3, 08/12/2015, 18h00 Thứ 7, 26/12/2015, 21h00
SEO 72 iNET TP.HCM 435 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, HCM Thứ 5, 10/12/2015, 18h00 Thứ 5, 31/12/2015, 21h00

Khóa học SEO Master tại iNET giúp bạn đưa Website trang 1 Google và bán được hàng ngay trong lớp học.

★ Hơn 90% người dùng Internet đang tìm kiếm thông tin hàng ngày. Cộng cụ tìm kiếm Google đã trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng khổng lồ, là cơ hội cho bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào.

★ Website của bạn nằm trên trang 1 Google giống như việc xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang có nhu cầu mua hàng. Nếu bạn không được tìm thấy, đồng nghĩa với việc bạn không tồn tại trên Internet.

★ SEO (Search Engine Optimization) là kênh tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả nhất hiện nay, bởi những lý do rất đơn giản: khách hàng tự tìm đến bạn, đang có nhu cầu thực sự, hiệu quả lâu dài, và quan trọng hơn cả là gần như MIỄN PHÍ.

hoc SEO website

Ai nên tham gia khóa học SEO Master: Giám đốc, SEOer, SALE, Marketer, Webmaster.
Điều kiện theo học SEO Master: Biết sử dụng máy tính và soạn thảo văn bản, Không cần biết về CNTT, không cần biết về lập trình. Nhiệm vụ của bạn là viết nội dung và chia sẻ theo chỉ dẫn.

Hình ảnh lớp học SEO tại TP HCM

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO MASTER

 1. Tìm hiểu Google, hành vi người dùng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, cách Google xếp hạng website của bạn. Hiểu bản chất của SEO, cách tăng gấp đôi lượng khách hàng và doanh số; Các thuật ngữ thường gặp, SEO Branding / Marketing / Sale; Các thuật toán Google Panda, Pengiun, Humming Bird; Cài đặt addons: SEOQuake, SEODoctor, WebDeveloper,...
 2. Các công cụ nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Google Keyword Planner, Google Trends, cách tính ROI / KEI từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa. Thực hành công cụ SEO chuyên nghiệp, SEOmoz, Rank tracker, Ahrefs,….
 3. Tối ưu bên trong trang web (On-Page): cách viết Title, description, url rewrite, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, traffic, CTR, Social, Hosting, Files. Thực hành tối ưu hóa nội dung (copywriting) sáng tạo, các thuật toán của Google.
 4. Tối ưu bên trong website (On-site): Cấu trúc website thân thiện với Google, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, category và tags.
 5. Link Building  (Off-site, 2 buổi): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết, social media, social bookmark, forums, Youtube, Pinterest,..Page Authority, Domain Authority và cách kiểm tra PA, DA của trang web.
 6. Local SEO: cài đặt Google Places, kết nối website với địa điểm Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi tối ưu website địa phương.
 7. Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools, Tích hợp các công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, Facebook Page, +1 button, Like button, kênh video trên Youtube,  tăng tính phổ biến của websites trên mạng xã hội.
 8. Học SEO System: Xây dựng hệ thống các website theo mô hình linkwheel, Pyramid, mô hình lai, tạo giao hàng trên các website và mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, Google search box, Forum Seeding, tìm kiếm bài viết / chủ đề để đặt link.
 9. Lập kế hoạch triển khai chiến dịch SEO, Kỹ thuật SEO BlackHat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, xử lý vấn đề website bị phạt.
 10. 11,12: Đi sâu vào thực hành Copywriting, SEO Audit, Link Building, Tối ưu tăng tỷ lệ người click vào website (CTO), tăng tỷ lệ người mua hàng (CRO), học viên trình bày dự án, hỗ trợ SEO web của học viên.

Học SEO không phải chỉ đạt TOP, mà để tạo ra những truy cập tiềm năng và phải bán được hàng.


Điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ SEO Master

 • Tham gia tối thiểu 90% thời lượng của khóa học.
 • Hoàn thành tất cả các bài tập và điểm thi trên 50%
 • Đạt thứ hạng TOP 1-5 Google với từ khóa đăng ký.

Hoàn thành khóa học SEO với điều kiện trên, bạn sẽ được cấp:
chứng chỉ, thẻ thành viên CLB SEO Master, hỗ trợ 12 tháng.

Hinh anh lop hoc SEO Master
Một số hình ảnh lớp học SEO Master tại iNET

Học viên nói về khóa học SEO Master

TestimonialRất vui vì được tham gia khóa học SEO Master tại iNET. Cảm giác căng thẳng, hồi hộp luôn đan xen trong suốt thời gian học làm cho mọi người vô cùng thích thú. Thầy Thơ, thầy Hưng vô cùng tận tâm, nhiệt huyết đã truyền đạt tất cả những kinh nghiệm bổ ích cho mọi người. Huấn luyện viên cũng rất tuyệt vời. Anh luôn quan tâm, nhắc nhở, hướng dẫn và động viên cả nhóm, luôn hỗ trợ hết sức nhiệt tình mỗi khi học viên cần anh giúp. Cảm ơn thầy Thơ, thầy Hưng và HLV  Trần Minh Huy - Phạm Thị Thu Uyên.

TestimonialQua khóa học đào tạo SEO của iNET này, tôi từ 1 người không biết gì về SEO thì bây giờ mọi thứ thật rõ ràng. Tất cả đều nhờ vào công sức dạy bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy và HLV. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn iNET, thầy Nguyễn Trọng Thơ, thầy Nguyễn Hưng và HLV Thái Hoàng Dũng. Kính chúc sức khỏe và thành công - Trần Thị Diện.

TestimonialTuy thời gian học không dài nhưng nó đủ để chứng minh những gì tôi biết về iNET là không sai, tôi đã có thể làm được việc mà tôi không nghĩ là được kết quả tốt như vậy. Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Trọng Thơ, thầy Nguyễn Hưng và đặc biệt là HLV đã luôn hỗ trợ tôi trong suốt thời gian học SEO Master - Trần Đoàn Kim Như.

Giảng viên đào tạo SEO Master

Trainer Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chủ tịch CLB SEO Master; chuyên gia S.E.O và Internet Marketing
Trainer Vương Mạnh Hoàng [HN] -CEO DịchVụSố, giảng viên S.E.O cao cấp, chuyên gia Internet Marketing
Trainer Tú Cao [HN] - CEO Sudo, chuyên gia S.E.O và xây dựng hệ thống website vệ tinh
Trainer Henry Phước [HCM] - Giảng viên S.E.O cao cấp, 90% học viên lên TOP, hỗ trợ cả ngày lẫn đêm
Trainer Nguyễn Quốc Anh [HCM] - Admin QuangBaWeb, chuyên gia S.E.O với hệ thống websites khủng

Hoc-seo-cafe

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN!

Một khoản đầu tư nhỏ cho sự thành công lâu dài của bạn

 Dang ky dao tao SEO masterDang ky dao tao SEO masterDang ky dao tao SEO

HỌC PHÍ: 5.000.000 VNĐ

Trước 3 ngày: 4.5tr, 7 ngày: 3.9tr

Nhóm 2-4 người: 3.6tr; Sinh viên, nhóm 5: 3.2tr

 

Quà tặng khi đăng ký học kinh doanh online voi Internet Coaching
CHỈ ÁP DỤNG KHI THANH TOÁN TRƯỚC 03 NGÀY ]

Tặng 01 cuốn sách SEO Master trị giá 500.000đ

Hoặc khóa học Google Adwords trị giá 1.500.000đ
 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

 • Cách 1: ĐĂNG KÝ - Điền thông tin vào mẫu dưới đây và bấm vào nút Đăng Ký. Sau đó thanh toán bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển Khoản.
 • Cách 2: THANH TOÁN - Điền thông tin vào mẫu và bấm Thanh Toán. Bạn chỉ cần thanh toán trước 1.000.000đ sau đó hoàn thiện học phí còn lại khi đến lớp học.

 Hẹn gặp bạn trong khóa học, vì sự thành công của bạn!

Đăng ký học
Dang ky hoc SEO Master

 

Hà Nội TP. HCM
04-3793.2161 08- 3811 5486
0904.896.599 0903.915.986
Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng để lại lời nhắn!