Khóa học SEO Master

Khóa học SEO Master

Khu vực Địa chỉ Thời gian Bắt đầu Kết thúc
Hà Nội Tầng 6, Số 1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 3-5-718h00-21h30
Thứ Ba
12
08/2014
Thứ Bảy
30
08/2014
TP.Hồ Chí Minh 9 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10 2-4-618h00-21h30
Thứ Hai
04
08/2014
Thứ Sáu
29
08/2014
Đà Nẵng Tầng 9, 203 Ông Ích Khiêm 2-4-617h50-21h30
Thứ Sáu
25
07/2014
Thứ Sáu
29
08/2014

Khóa học SEO Master tại iNET giúp bạn đưa SEO Website trang 1 Google trong 36 giờ (~12 buổi).

★ Hơn 90% trong số đó đang tìm kiếm thông tin hàng ngày. Cộng cụ tìm kiếm Google đã trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng khổng lồ, là cơ hội cho bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào.

★ Website của bạn nằm trên trang 1 Google giống như việc xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang có nhu cầu mua hàng. Nếu bạn không làm SEO thì điều này đồng nghĩa với việc bạn không tồn tại trên Internet.

★ SEO (Search Engine Optimization) là kênh tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả nhất hiện nay, bởi những lý do rất đơn giản: khách hàng tự tìm đến bạn, khách hàng đang có nhu cầu thực sự, hiệu quả lâu dài, và quan trọng hơn cả là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Khóa học SEO Master giúp bạn đưa website lên trang 1 Google theo cách thông minh, không mất nhiều thời gian và công sức, không chỉ đạt TOP mà bạn còn bán được hàng trong khóa học.

hoc SEO + Social + Seeding

Ai nên tham gia khóa học SEO Master: Giám đốc, Bộ phận SALE, Marketing, Quản trị website.
Điều kiện theo học SEO Master: ĐAM MÊ với nghề SEO, Biết sử dụng máy tính, Không cần biết về CNTT, không cần biết về lập trình. Nhiệm vụ của bạn là viết nội dung và chia sẻ.

Dang ky hoc SEO tai iNET

Nội dung khóa học SEO Master

 1. Tìm hiểu Google, hành vi người dùng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, cách Google xếp hạng website của bạn. Hiểu bản chất của SEO, cách tăng gấp đôi lượng khách hàng và doanh số; Các thuật ngữ thường gặp, SEO Branding / Marketing / Sale; Các thuật toán Google Panda, Pengiun, Humming Bird; Cài đặt addons: SEOQuake, SEODoctor, WebDeveloper,...
 2. Các công cụ nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Google Keyword Planner, Google Trends, cách tính ROI / KEI từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa. Thực hành công cụ SEO chuyên nghiệp, SEOmoz, Rank tracker, Ahrefs,….
 3. Tối ưu bên trong trang web (On-Page): cách viết Title, description, url rewrite, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, traffic, CTR, Social, Hosting, Files. Thực hành tối ưu hóa nội dung (copywriting) sáng tạo, các thuật toán của Google.
 4. Tối ưu bên trong website (On-site): Cấu trúc website thân thiện với Google, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, category và tags.
 5. Link Building  (Off-site, 2 buổi): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết, social media, social bookmark, forums, Youtube, Pinterest,..Page Authority, Domain Authority và cách kiểm tra PA, DA của trang web.
 6. Local SEO: cài đặt Google Places, kết nối website với địa điểm Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi tối ưu website địa phương.
 7. Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools, Tích hợp các công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, Facebook Page, +1 button, Like button, kênh video trên Youtube,  tăng tính phổ biến của websites trên mạng xã hội.
 8. Học SEO System: Xây dựng hệ thống các website theo mô hình linkwheel, Pyramid, mô hình lai, tạo giao hàng trên các website và mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, Google search box, Forum Seeding, tìm kiếm bài viết / chủ đề để đặt link.
 9. Lập kế hoạch triển khai chiến dịch SEO, Kỹ thuật SEO BlackHat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, xử lý vấn đề website bị phạt.
 10. 11,12: Đi sâu vào thực hành Copywriting, SEO Audit, Link Building, Tối ưu tăng tỷ lệ người click vào website (CTO), tăng tỷ lệ người mua hàng (CRO), học viên trình bày dự án, hỗ trợ SEO web của học viên.

Học viên xuất sắc có cơ hội trở thành Huấn Luyện Viên, Giảng viên iNET, được đào tạo miễn phí các kỹ năng của 1 Giảng viên chuyên nghiệp.


Điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ SEO Master

 • Tham gia tối thiểu 90% thời lượng của khóa học.
 • Hoàn thành tất cả các bài tập và điểm thi trên 50%
 • Đạt thứ hạng TOP 1-5 Google với từ khóa đăng ký.

Hoàn thành khóa học SEO với điều kiện trên, bạn sẽ được cấp:
chứng chỉ, thẻ thành viên CLB SEO Master, hỗ trợ 12 tháng.


ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ HỌC PHÍ 100%

 • Đăng ký tham gia thực hành: Làm đầy đủ theo đúng yêu cầu của Chương trình mà vẫn không TOP: Hoàn trả 100%
 • Được bảo lưu học lại, được học bù miễn phí những buổi vắng mặt.

Hinh anh lop hoc SEO Master
Một số hình ảnh lớp học SEO Master

Học viên nói về khóa học SEO Master

TestimonialRất vui vì được tham gia khóa học SEO Master tại iNET. Cảm giác căng thẳng, hồi hộp luôn đan xen trong suốt thời gian học làm cho mọi người vô cùng thích thú. Thầy Thơ, thầy Hưng vô cùng tận tâm, nhiệt huyết đã truyền đạt tất cả những kinh nghiệm bổ ích cho mọi người. Huấn luyện viên cũng rất tuyệt vời. Anh luôn quan tâm, nhắc nhở, hướng dẫn và động viên cả nhóm, luôn hỗ trợ hết sức nhiệt tình mỗi khi học viên cần anh giúp. Cảm ơn thầy Thơ, thầy Hưng và HLV  Trần Minh Huy - Phạm Thị Thu Uyên.

TestimonialQua khóa học này, tôi từ 1 người không biết gì về SEO thì bây giờ mọi thứ thật rõ ràng. Tất cả đều nhờ vào công sức dạy bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy và HLV. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn iNET, thầy Nguyễn Trọng Thơ, thầy Nguyễn Hưng và HLV Thái Hoàng Dũng. Kính chúc sức khỏe và thành công - Trần Thị Diện.

TestimonialTuy thời gian học không dài nhưng nó đủ để chứng minh những gì tôi biết về iNET là không sai, tôi đã có thể làm được việc mà tôi không nghĩ là được kết quả tốt như vậy. Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Trọng Thơ, thầy Nguyễn Hưng và đặc biệt là HLV đã luôn hỗ trợ tôi trong suốt thời gian học SEO Master - Trần Đoàn Kim Như.

Giảng viên khóa học SEO Master

TrainerNguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chủ tịch CLB SEO Master; chuyên gia S.E.O và Internet Marketing.
TrainerVương Mạnh Hoàng [HN] -CEO Dịch vụ số, giảng viên S.E.O cao cấp, chuyên gia Internet Marketing.
TrainerNguyễn Thanh Bình [HN]- CEO Bình Minh Việt, chuyên gia S.E.O và phát triển cộng đồng mạng xã hội.
TrainerNguyễn Trần Hưng [HCM] - Giảng viên SEO uy tín, giúp 90% học viên lên TOP, hỗ trợ cả ngày lẫn đêm.
TrainerNguyễn Quốc Anh [HCM] -  Admin QuangBaWeb, chuyên gia S.E.O với hệ thống hàng ngàn websites

Thoi gian hoc seo

Thời lượng: 36 giờ ~ 12 buổi. Lịch học: tối 3-5-7 hoặc 2-4-6

Khóa học khai giảng hàng tháng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng


Ho tro sau khoa hoc

Qua tang Thẻ thành viên tham gia clb SEO Master trong 01 năm (1.000.000đ)

Qua tang Hỗ trợ online trên group Facebook SEO MasterDiendanSEO.vn

Qua tang Hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng iNET, từ 3pm - 5pm thứ 7 hàng tuần

Hoc-seo-cafe

PHÍ THAM DỰ: 5.000.000 VNĐ

Hoàn thiện học phí trước 3 ngày: 4.2tr, 7 ngày: 3.9tr
Nhóm 2-4 người, còn: 3.5tr; Nhóm >= 5 người, Sinh viên: 3.2tr

Cam ket hoc seo master top 1-5

Tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin vào mẫu dưới đây,
Sau đó hoàn thiện học phí bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển khoản!

Hẹn gặp bạn trong khóa học SEO, vì sự thành công của bạn!

Đăng ký học
Dang ky hoc SEO Master

Hà Nội TP. HCM Đà Nẵng
04-3793.2161 08-3868 0868 0511-3653 688
0904 966 993 0903 915 986 0904.885.038
Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng để lại lời nhắn!
(c) by iNET - Internet Marketing - Hoc SEO - Marketing Online - Nguyên Trọng Thơ DMCA.com Protection Status