Đầu tư và Kinh doanh tên miền

Đầu tư và Kinh doanh tên miền

Khóa học giúp bạn hiểu rõ cách thức vận hành của hệ thống tên miền, ứng dụng cho hoạt động kinh doanh, và những nguyên tắc giúp đầu tư tên miền hiệu quả.

Bạn có biết:
  • DOMAIN chính là Bất động sản trên Internet ?
  • DOMAIN là tài sản vô giá trong kỷ nguyên số ?
  • Đầu tư tên miền là ngành kinh doanh thông minh ?
Kiem tien voi ten mien

Cùng với sự phát triển của Internet, tên miền đang là một ngành "tăng trưởng nhất trong tất cả các ngành" và được xem là bất động sản của thế kỷ 21.

Ngày nay, bất cứ ai kinh doanh cũng đều sử dụng Internet và sở hữu ít nhất một website. Để thành công thì bạn cần có một yếu tố rất quan trọng đó chính là tên miền - quyết định tới hơn 30%.

Nếu website là nhà, thì domain chính là đất, là nền móng cho ngôi nhà đó. Trước khi thành lập doanh nghiệp, trước khi xây dựng website, bất cứ ai cũng phải đăng ký (hoặc mua lại) tên miền.

Kho tên miền ngày càng khan hiếm, đặc biệt là những tên miền đẹp. Thời gian càng trôi đi, internet càng phát triển thì giá trị của tên miền sẽ càng lớn. Để sở hữu một tên miền đẹp, phù hợp là rất khó. Việc mua bán trao đổi bỗng chốc biến thành ngành kinh doanh sinh lợi nhuận dễ dàng. Có những tên miền được định giá hàng triệu đô.

Tên miền là thương hiệu số. Trước khi công bố thương hiệu, bạn cần đăng ký bao vây các tên liên quan. Nhiều người đã làm được điều đó rất tốt. Tuy nhiên, phần lớn mọi người chưa ý thức được vai trò của tên miền và thương hiệu số. Họ thờ ơ không chú ý, cho đến khi phát hiện ra ai đó đã đăng ký và cảm thấy vô cùng hối tiếc. Nếu một thương hiệu trị giá 1 triệu đô, bạn nghĩ tên miền .VN hoặc .COM của thương hiệu đó trị giá bao nhiêu ?

Tên miền đẹp và phù hợp là một lợi thế rất lớn khi kinh doanh trên Internet. Nó sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng đều đặn vào website mỗi ngày, với chi phí rất thấp.

Hiện nay ở Việt Nam, có nhiều người đang đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc kinh doanh cũng thuận lợi. Nhiều người đã thất bại, không tạo được thu nhập để có kinh phí tiếp tục duy trì, đành bỏ cuộc giữa chừng. Đầu tư tên miền không phải một sớm một chiều, đặc biệt là việc kiểm soát tài chính, và duy trì dòng tiền tái đầu tư.

Bỏ tiền ra mua thì dễ, nhưng làm sao để bán được,
Bạn cần có chiến lược và các bước đi khôn ngoan.

Để mọi cá nhân và Doanh nghiệp hiểu rõ về Tên miền, Thương hiệu số,  ứng dụng để kinh doanh hiệu quả trên Internet, iNET phối hợp các chuyên gia tổ chức khóa học “Đầu tư và kinh doanh tên miền hiệu quả”.

Ai nên tham gia khóa học này:

  1. Nếu bạn muốn bước chân vào lĩnh vực đầu tư bất động sản trên Internet thì đây là khóa học bạn không thể bỏ qua, để trở thành một Domainer chuyên nghiệp.
  2. Bạn đang hoặc có kế hoạch kinh doanh trên Internet, khóa học sẽ giúp bạn khởi đầu công việc nhanh chóng, hiệu quả & bền vững.
  3. Bạn chỉ muốn tìm hiểu về tên miền, hiểu được giá trị và biết cách bảo vệ thương hiệu online của mình, tránh các rủi ro không đáng có trong tương lai.
6 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC ĐẦU TƯ TÊN MIỀN
(1) Hiểu rõ về tên miền và thương hiệu số
(2) Cách lựa chọn domain "tốt" để kinh doanh, để đầu tư
(3) Quản lý tên miền, làm sao để không bị mất
(4) Cách đưa "bất động sản" ra thị trường giao dịch
(5) 5 cách kiếm tiền từ "bất động sản" bạn đang sở hữu
(6) Kiếm tiền với tên miền bạn đang sở hữu - Domain Parking

 Gala Domainer gặp gỡ nhà đầu tư tên miền

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH TÊN MIỀN
seo icon Tên miền, thương hiệu số, nguyên tắc vận hành hệ thống DNS
seo icon 9 Quy tắc lựa chọn tên miền đẹp và các bước đăng ký
seo icon Hướng dẫn Đăng ký, Quản lý, và Gia hạn tên miền.
seo icon Backorder - Giữ chỗ đặt mua những tên miền sắp hết hạn
seo icon Parking - Huấn luyện cách kiếm tiền từ tên miền bạn đang sở hữu
seo icon Huấn luyện cách giao dịch chuyển nhượng "bất động sản"
seo icon Thực hành gắn tên miền vào Website (Blog) và Email

Giảng viên: Mr. Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET - Chuyên gia Tên miền và Thương hiệu số. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống Internet MarketingKinh doanh Online tự động trên Internet.

Khóa học được tổ chức 3 tháng 1 lần tại Hà Nội và TP HCM

Giá tham dự khóa học

Sau khi tham khảo ý kiến chuyên gia, các học viên, với mong muốn giúp cho nhiều người hiểu rõ về thương hiệu số, chúng tôi quyết định đưa ra mức giá tốt nhất, không thể thấp hơn, chỉ tương đương 1 tên miền .VN nếu bạn đầu tư sai.

PHÍ THAM DỰ: 900.000 VNĐ

20 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM: 386.000Đ
Thanh toán Online chỉ:
295.000Đ

Hành động sớm bạn sẽ có nhiều cơ hội!

dang ky hoc

Dang ky hoc Đầu tư, kinh doanh tên miền

HOTLINE: 0904840440
Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng để lại lời nhắn!