Auto Sale - Bán Hàng Tự Động trên Internet

Auto Sale - Bán Hàng Tự Động trên Internet

Bán Hàng Trực tuyến - Kiếm nhiều TRIỆU đồng mỗi ngày nhờ Hệ Thống bán hàng Tự Động. Học viên mang theo Laptop + Smartphone để thực hành. Chỉ nhận TỐI ĐA 50 CHỖ

★ Internet đang phát triển mạnh mẽ. Bán hàng trực tuyến đang là phương thức hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất, mang lại kết quả lâu dài. Làm cách nào để công việc này đạt hiệu quả tốt nhất làm gì để khách hàng sẽ chọn bạn chứ không phải là một cửa hàng online khác ?

★ Bạn đang bị áp lực về doanh số và tiền thuê nhân viên, mặt bằng. Làm sao để có được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp"Bạn có 2 lựa chọn: một là bạn kinh doanh cùng Internet và hai là bạn đừng nên kinh doanh nữa ! " - Bill Gates

★ Bạn có sản phẩm tốt, làm thế nào để HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI biết đến sản phẩm của bạn ?  Làm thế nào để nhiều người mua sản phẩm của bạn, mua với số lượng nhiều hơn ?

KHÓA HỌC AUTO SALE SẼ GIÚP BẠN
TỰ ĐỘNG HÓA HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

BÁN HÀNG = THU NHẬP

AI NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN NÀY ?

CHỦ DOANH NGHIỆP GĐ BÁN HÀNG, MKT  NV KD, BH, MKT, CÁ NHÂN KD
Bạn sẽ có một tầm nhìn mới, một bức tranh rõ ràng, và những chiến lược mới về cách thức bán hàng trên Internet. Bạn sẽ là đầu tàu, là kim chỉ nam cho hoạt động đầy thử thách trong công ty của mình. Bạn sẽ bổ sung vào SALE KIT của mình những công cụ và chiến lược bán hàng đỉnh cao. Doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, chi phí bán hàng cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, thuyết phục, thu tiền khách hàng. Bạn hãy đi học mà không cần xin phép sếp. Doanh số của bạn sẽ tăng vọt, bạn sẽ được rất nhiều công ty săn đón, bởi vì bạn chính là 1 chiến binh bán hàng online,.. 

INTERNET CHÍNH LÀ THỨ GIÚP BẠN HÁI RA TIỀN

Nhiều người ngoài kia đang đổi thời gian lấy tiền, trong khi những người khác chỉ cần ngồi 1 chỗ có thể kiếm rất nhiều tiền. Tại sao như vậy? Tôi tin bạn đã có câu trả lời: SỬ DỤNG ĐÒN BẨY INTERNET.

Theo tôi Internet đang là công cụ duy nhất còn lại trên thế giới này có thể giúp bạn kiếm tiền mà không cần vốn, không giới hạn thời gian, địa điểm, tuổi tác, hoạt động 24/7 mà không hề mệt mỏi. Đặc biệt, bạn có thể hệ thống hóa hoạt động kinh doanh của mình, cũng như có thể nhân bản nó dễ dàng. Sẽ không có bất kỳ sự giới hạn về thu nhập của bạn trên Internet.

ĐÓ LÀ LÝ DO NHIỀU DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG TRÊN INTERNET...

Lớp học Bán hàng trực tuyến tại Hà Nội

NỘI DUNG KHÓA HỌC AUTO SALE

 • 5 yếu tố chủ chốt giúp bạn bán hàng thành công trên Internet
 • Thực hành viết bài bán hàng bằng cả trái tim và khối óc, khiến khách hàng không thể cưỡng lại việc mua hàng, cho dù đó là lần tiếp xúc đầu tiên.
 • Cách thiết lập 1 trang web bán hàng online TỰ ĐỘNG hoàn toàn
 • Thực hành tích hợp thanh toán online: Ngân lượng, ATM, Visa,..
 • Cách viết EMAIL marketing mà người nhận không thể không đọc
 • Bán hàng bằng VIDEO chỉ với 3 bước và 3 câu hỏi thần thánh.
 • 10 Chiến lược giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng (CRO) trên trang web
 • Tuyệt chiêu tăng traffic hoàn toàn miễn phí: Google, Facebook, Youtube
 • Kết quả là: bạn sẽ có không phải là 1 trang web, mà là một cỗ máy bán hàng tự động hoàn toàn, hoạt động 24/7, không cần sự có mặt của bạn ở đó.

HỌC VUI VẺ, THỰC HÀNH BÁN HÀNG NGAY TẠI LỚP...

Lop hoc Ban hang tren Internet
Lớp học bán hàng trực tuyến TP HCM

HÃY XEM HỌ NÓI GÌ ...

Cảm nhận học viên Từ Trọng Trường Giang

Từ Trọng Trường Giang - Giám Đốc kinh doanh Blue Exchange

Chân thành cảm ơn anh Thơ đã nhiệt tình chia sẻ. Dù chỉ học trong 1 ngày nhưng tôi đã nhận được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bán hàng online từ Anh. Qua khóa học, tôi biết mình cần làm gì và làm như thế nào. Tôi rất tự tin sẽ kinh doanh thành công trên internet. Chân thành cảm ơn Anh, cảm ơn iNET đã tạo điều kiện cho tôi tham gia khóa học. Chúc iNET tiếp tục vững bước trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Cảm nhận học viên Nguyễn Thanh Long

Nguyễn Thanh Long - Giám đốc công ty Gia Chánh Cẩm Tuyết

Khóa học thật sự rất hay và bổ ích, áp dụng được kiến thức vừa mới học vào công việc rất hiệu quả. Thầy Trọng Thơ dạy rất hay và rất có duyên. Xin cảm ơn Thầy và các bạn trong iNET rất nhiều! Hẹn gặp lại.

Cảm nhận học viên Trần văn Síu

 Trần văn Síu - Giám Đốc công ty Phúc Siu

Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia một khóa học đầy ý nghĩa như vậy.Thầy Thơ đã mang đến cho tôi những cảm nhận mới về công việc. Tôi được học nhiều kỹ năng báng hàng chuyên nghiệp, cách giao tiếp với mọi người một cách thân thiện.Tôi mong rằng khóa học như vậy sẽ được mở nhiều hơn vì khi đến đây tôi không những được học kinh nghiệm của thầy mà còn có thể học tập kinh nghiệm của mọi người cùng tham dự. Cảm ơn Thầy, Cảm ơn các bạn.

Cảm nhận học viên Nguyễn Thị Thu Hương

Nguyễn Thị Thu Hương – Phụ trách Kinh doanh công ty PCS

Tôi thấy khóa học thật tuyệt vời giúp Tôi thấy được công việc bán hàng thật rõ ràng trên internet, có nhiều thứ và nhiều hướng đi khác nhau. Các bạn hãy áp dụng công cụ Internet, đặc biệt là thanh toán online để tiết kiệm thời gian, gia tăng lợi nhuận. Cảm ơn iNET và thấy Thơ.

Cảm nhận học viên Trương Văn Khiêm

Trương Văn Khiêm - Đến từ TP Cà Mau

Khóa học thật tuyệt vời. Những ai muốn thành công trên internet đều phải có những kiến thức chuyên sâu này. Hôm nay, tôi đã chính thức đưa sản phẩm của mình lên bán trên Internet. Tôi sẽ thu xếp thời gian và công việc để theo học các khóa học khác của quý Cty.

Thời gian: 01 NGÀY, từ 8h30 đến 18h30

ĐẦU TƯ 1 NGÀY ĐỂ THAY ĐỔI CÔNG VIỆC
KINH DOANH ONLINE CỦA BẠN MÃI MÃI.

Nguyen Trong Tho Diễn giả chính: Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chuyên gia Kinh doanh Online với hơn 14 năm kinh nghiệm. Anh đã chia sẻ cho hàng chục nghìn người và đa số họ đều áp dụng thành công. Mục tiêu của anh là chia sẻ cho hàng triệu người và giúp cho hàng ngàn người trở thành triệu phú trên Internet.

 

TÔI PHẢI ĐẦU TƯ BAO NHIÊU ĐỂ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY ?

Tôi đã đầu tư hơn 1 tỷ động trong hơn 10 năm làm kinh doanh; Tôi học từ bạn bè, từ những người thành công, những tỷ phú hàng đầu thế giới chỉ để có được công thức của họ, từ đó áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Khóa học này là những kiến thức tôi đúc kết được trong quá trình học tập và trải nghiệm hơn 14 năm gắn bó với Internet. Tất cả chỉ là sự cho đi, là sự đam mê chia sẻ của tôi với cộng đồng. Chính vì vậy, tôi chỉ lấy chi phí đủ để duy trì lớp học, để chi trả cho tài liệu và những người sẽ hỗ trợ bạn TRƯỚC-TRONG-SAU khóa học.

HỌC PHÍ: 2.000.000 VNĐ

Sinh viên, nhóm 2 người giảm 10%

Cam ket hoan lai tien 100% neu khong hai long
 • Nếu sau khóa học, bạn cảm thấy không hài lòng vì bất cứ lý do gì, bạn sẽ được hoàn lại 100% phí.
 • Bạn chỉ cần điền thông tin vào phiếu “Yêu cầu hoàn tiền”, bạn sẽ nhận lại được toàn bộ tiền của mình.
 • Tôi sẽ không hỏi bạn bất cứ câu hỏi nào.

Bây giờ, bạn hãy điền thông tin và bấm vào nút ĐĂNG KÝ hoặc THANH TOÁN. Bạn nên chọn Thanh toán Online, bởi vì đây là cách đơn giản và tiết kiệm thời gian. Đó cũng chính là cách mà bạn sẽ được hướng dẫn trong chương trình để bán sản phẩm của chính mình.

Hẹn gặp bạn trong khóa học, vì sự thành công của bạn.

Đăng ký học
Dang ky hoc bán hàng trực tuyến

HOTLINE: 0904840440
Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng để lại lời nhắn!