iNET Academy

Hội Thảo “Internet Marketing” tại Đà Nẵng thành công tốt đẹp

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 378 bài đánh giá
Hội Thảo “Internet Marketing” tại Đà Nẵng thành công tốt đẹp Vào ngày 09/03/2011, tại hội trường lớn A5, ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng, đã diễn ra chương trình Hội thảo “Internet Marketing” do iNET tổ chức.

Đây làm một phần trong chương trình hướng nghiệp cho sinh viên của Học viện iNET triển khai rộng rãi trên 03 tỉnh thành lớn bao gồm: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Đến dự hội thảo, về phía doanh nghiệp có ông Nguyễn Trọng Thơ – Tổng Giám đốc iNET Corporation và ông Trần Lê Duy – Trưởng đại diện iNET tại Đà Nẵng. Về phía nhà trường có sự tham dự của thầy Nguyễn Thanh Tuấn, thầy Nguyễn Hoàng Hải là các giảng viên khoa Tin Đại học Sư phạm cùng Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Tin.

Tham dự hội thảo, các bạn sinh viên được lắng nghe phần trình bày của các diễn giả về các vấn đề liên quan đến internet marketing như SEM ( Search Engine Marketing), Virual Marketing, Social Marketing,...đồng thời mở thêm nhiều kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực SEO.

 

digital-marketing

Ông Trần Lê Duy giới thiệu về Digital Marketing

hoi-thao-internet-marketing

 

internet-marketing

 Các bạn sinh viên lắng nghe phần trình bày của ông Nguyễn Trọng Thơ về Internet Marketing và SEO

 

Không chỉ lắng nghe các phần trình bày, các bạn sinh viên còn được tham khảo nhiều tài liệu, thông tin liên quan đến Internet Marketing  và các khóa học do iNET tổ chức, đồng thời được giải đáp các thắc mắc từ chính các diễn giả. Không khí giao lưu giữa iNET và các bạn sinh viên đã khiến cho Hội thảo trở nên sôi động hơn nữa vì những câu hỏi sát với thực tế và phần giải đáp cặn kẽ.

 

tai-lieu-seo

Các bạn sinh viên tiếp cạn những thông tin hữu ích từ những tài liệu của iNET

 

SEO

 Sôi nổi phần hỏi đáp giữa sinh viên và diễn giả

 

Cũng nhân dịp này, nhằm khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, iNET trao tặng 01 suất học bổng dành cho bạn Trần Thị Tân – người đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi mà các diễn giả dành cho các bạn sinh viên đến tham dự hội thảo.

 

SEM

Ông Nguyễn Trọng Thơ trao học bổng cho bạn Trần Thị Tân

 

Kết thúc hội thảo, bạn Phan Ngọc An – Bí thư Liên chi Đoàn khoa Tin cho biết: “Tôi sẵn sàng tham dự nhiều hơn nữa các hội thảo như iNET đã tổ chức vì thông qua hội thảo, các bạn sinh viên được hiểu biết thêm nhiều về các lĩnh vực thú vị liên quan đến internet như internet marketing, SEO, Virual Marketing,…”.

Hội thảo “Internet Marketing” là một điển hình trong các hoạt động giữa doanh nghiệp với nhà trường nhằm gửi đến sinh viên các thông tin bổ ích, không chỉ gói gọn trong lĩnh vực chuyên môn mà còn là những sáng tạo, thú vị trong việc lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên.

 --------------------------------------------------------------------------------------

Học viện iNET Đà Nẵng
Địa chỉ: 130 Hàm Nghi
Điện thoại: 0511 3 653 688 / 653 689
Email: danang@inet.vn

Marketing Online - iNET