iNET Academy

Hội thảo SEO tại STU ( Đai học Công Nghệ Sài Gòn)

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 300 bài đánh giá
Hội thảo SEO tại STU ( Đai học Công Nghệ Sài Gòn) Chiều ngày 07 – 04 – 2011, tại hội trường chính trường ĐH công nghệ Sài Gòn, Học viện iNET đã phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình hội thảo với chuyên đề về “ nghề SEOer”, hội thảo nằm trong chương trình hướng nghiệp dành cho các bạn sinh viên sắp ra trường cũng như những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng có các ý định kinh doanh trong tương lai.

SEO là một công cựu giúp cho marketing có thể tối ưu các hoạt động của mình trong nghành Digital Marketing, một ngành mà trong tương lai không xa, sẽ phát triển với tốc độ kinh ngạc, vì Digital gắn liền với Internet, mà tốc độ phát triển của Internet thì đang rất cao.

Xem thêm:


SEOer mở ra cho các bạn cơ hội việc làm trong một mội trường lam việc mới với một nghề mới, với sự phát triển được đảm bảo tăng trưởng của ngành Digital Marketing trong tương lai, tin chắc SEO sẽ là một nghề khá hấp dẫn trong tương lai.

Với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành như Mr.Anh Tuấn ( Media Director - Interactive Advertising Agency), Mr.Hồng (Digital Marketing Expert - VIET POTENTIAL DEVELOPMENT LTD ) , các chuyên gia đã đưa ra được những dẫn chứng khá cụ thể về sự tiềm năng và phát triển của ngành  Digital Marketing nói chung cũng như SEO nói riêng.

Mr. Anh Tuấn đã chỉ ra được sự phát triển tiềm năng của ngành Digital, qua đó chỉ ra cho các bạn một hướng đi mới so với các chuyên ngành mà các bạn đã chọn, từ đó cho các bạn sinh viên thấy được thêm cơ hội việc làm trong tương lai.

Sau phần trình bày của Mr. Anh Tuấn, Mr. Hồng đã dẫn chứng cho các bạn thấy được tầm quan trọng của SEO trong thời đại ngày nay, lợi thế của SEO trong ngành Digital Marketing so với các công cụ khác.

Và đặc biệt, Mr Hồng còn chỉ ra cho những bạn không nằm trong ngành kinh tế thấy lợi thế cũng như cơ hội khi biết SEO.

Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp với những câu hỏi trao đổi khá sinh động cũng như đầy thực tế về kiến thức cũng như công việc sau này giữa các bạn và các chuyên gia.