iNET Academy

Khóa học “Xây dựng website với HTML5 & CSS3 MIỄN PHÍ” Lần đầu tiên tại iNET Đà Nẵng

Tác giả Administrator | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 285 bài đánh giá
Khóa học “Xây dựng website với HTML5 & CSS3 MIỄN PHÍ” Lần đầu tiên tại iNET Đà Nẵng Khóa học “Xây dựng website với HTML5 & CSS3 MIỄN PHÍ” Lần đầu tiên tại iNET Đà Nẵng

Vào ngày 19/3/2011, Khóa học "Xây dựng website với HTML5 & CSS3" miễn phí dành cho mọi đối tượng lần đầu tiên được tổ chức tại Học viện iNET , 130 Hàm Nghi - Đà Nẵng.

 Học viện iNET tại Đà Nẵng - 130 Hàm Nghi
 
Đây là một phần trong chương trình đào tạo của Học viện iNET triển khai rộng rãi trên 03 tỉnh thành lớn bao gồm: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.
Đến tham dự lớp học có sự tham gia của ông Trần Lê Duy - Trưởng Đại diện iNET tại Đà Nẵng, ông Nguyễn Năng - Giảng viên cùng gần 30 học viên đăng ký tham gia lớp học.
 
khoa hoc html
Ông Trần Lê Duy giới thiệu về iNET và các khóa học cũng như các lợi ích của học viên khi theo học tại iNET
 
Tham dự Khóa học, các bạn học viên được lắng nghe phần trình bày của Giảng viên cung cấp những kiến thức cơ bản, là sự tái hiện một cách tổng thể cách thức làm ra một website. Đồng thời giúp người học hình dung rõ nét cơ sở phát triển một website.
 
Lớp học thu hút được sự chú ý của học viên
 
Không chỉ lắng nghe các phần trình bày, các bạn sinh viên còn được nhận các tài liệu, thông tin liên quan đến HTML 5 & CSS 3 và các khóa học do iNET tổ chức, đồng thời được giải đáp các thắc mắc từ chính các diễn giả. Không khí giao lưu giữa giảng viên và các bạn học viên đã khiến cho lớp học trở nên sôi động hơn nữa vì những câu hỏi sát với nội dung học và phần giải đáp cặn kẽ của giảng viên.

khoa hoc html5
Giảng viên và nhân viên tại học viện iNET hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và giao lưu cùng các học viên
 
Cũng nhân dịp này, nhằm khích lệ tinh thần học tập của học viên, iNET trao tặng 01 suất quà dành cho bạn học viên đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi mà giảng viên dành cho các bạn học viên đến tham dự lớp học.
 
html css
Phần quà nhằm đem lại những giờ phút vừa học vừa chơi thú vị tại lớp học
 
Kết thúc lớp học, toàn bộ học viên đều cảm thấy hài lòng về cơ sở vật chất tại học viện iNET cũng như sự nhiệt tình, chất lượng giảng dạy của giảng viên. Đây là nguồn động lực lớn để iNET tiếp tục thực hiện các khóa học HTML 5 & CSS 3 cũng như các buổi offline về CNTT ( giới thiệu PHP, ASP.NET, C#, Java, SEO, Internet Marketing,... ) dành cho tất cả những ai đam mê thế giới IT.
 
Khóa học HTML 5 & CSS3 miễn phí 100% là một điển hình trong các hoạt động của iNET nhằm gửi đến học viên các thông tin bổ ích, không chỉ gói gọn trong lĩnh vực chuyên môn mà còn là những sáng tạo, thú vị trong việc lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên.
-----------------------------------------
Lớp học triển khai miễn phí hàng tháng, các bạn có thể đăng ký  và xem lịch học trên website của học viện iNET
Để tránh việc spam đăng ký và xác nhận thông tin, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: NIIT_<mã đăng ký> gửi đến 8785. ( chi phí tin nhắn 15.000 và dùng để in ấn tài liệu cho học viên, không hoàn trả lại ).
iNET sẽ chủ động liên hệ với các bạn được tham gia khóa học và có xác nhận bằng SMS.
Các bạn chỉ được tham gia 1 lần và nếu không thể tham dự có thể thông báo để học viện sắp xếp cho các lớp sau.
             Với phương châm “ỨNG DỤNG LÀ SỐ 1”, Học viện iNET sẽ cung cấp đến các bạn các khóa học có chất lượng và mang tính ứng dụng cao.
 
Trân trọng!

-         Khóa học “Xây dựng website với HTML5 & CSS3-02Ngày 26/03/2011.
-         Khóa học “Xây dựng website với HTML5 & CSS3-03Ngày 23/04/2011.
-         Khóa học “Xây dựng website với HTML5 & CSS3-04Ngày 21/05/2011.
-         Khóa học “Xây dựng website với HTML5 & CSS3-05Ngày 18/06/2011.
----------------------------------------------------------
LIÊN HỆ: 
Học viện iNET Đà Nẵng
130 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
ĐT: 05113 653 688
Website: http://niit.vn
Hotline: 0904 885 039( Ms .Trang)
Yahoo: inet_danang003 ( Ms.Trang)