iNET Academy

Bán Được Nhiều Hàng Hơn Với Cùng Một Lượng Traffic

Tác giả Nguyễn Trọng Thơ | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 54 bài đánh giá
Bán Được Nhiều Hàng Hơn Với Cùng Một Lượng Traffic Nếu website của bạn trông không đáng tin cậy, bạn sẽ không bán được nhiều hàng mặc dù có rất nhiều khách vào thăm.

Ngoài việc thiết kế website một cách chuyên nghiệp và quy trình yêu cầu hàng đơn giản thì có một vài điều bạn có thể làm để thuyết phục khách hàng rằng website của bạn đáng tin cậy.

1. Công ty của bạn có thực?

Một điều vô cùng ngạc nhiên là rất nhiều công ty buôn bán trên mạng không đưa ra địa của mình trên mạng. Các công ty này có gì để giấu chăng?

Nếu như khách hàng không biết bạn là ai và bạn ở đâu, họ có thể e ngại việc kinh doanh với bạn.

Đưa địa chỉ của công ty bạn vào footer của tất cả các webpage điều này giúp cho khách hàng lúc nào cũng thể biết công ty bạn ở đâu; giới thiệu công ty bạn thuộc một hiệp hội hay tổ chức đáng tin cậy nào đó.

Điều bạn nên làm:

Nếu bạn kinh doanh nghiêm túc hãy cho khách hàng của bạn biết rằng bạn không có gì để giấu. Hãy liệt kê đầy đủ thông tin liên lạc của bạn trên website.

2. Bạn có khác biệt với đối thủ của mình ?

Tại sao thay vì mua hàng của bạn, người ta lại mua hàng của đối thủ của bạn ?

Có gì đó để phân biệt bạn với số còn lại?

Ví dụ: Chúng tôi phân biệt mình với các công ty SEO khác bằng cách sử dụng các công cụ SEO riêng, có kết quả nhanh và duy trì lâu bền. Chúng tôi muốn khách hàng của mình biết rằng họ có thể tin tưởng vào sản phẩm của mình và họ sẽ an toàn khi sử dụng các sản phẩm đó.

Điều bạn nên làm:

Cho khách hàng của mình biết được bạn khác biệt thế nào và tại sao họ nên sử dụng sản phẩm của bạn hoặc dịch vụ của bạn thay vì đối thủ của bạn.

3. Đã có ai sử dụng dịch vụ của bạn chưa ?

Người lướt web không thích gặp phải rủi ro. Nếu người khách đã từng thử sản phẩm và dịch vụ của bạn thì sẽ giảm bớt sự rủi ro cho khách hàng mới khi mua hàng của bạn. Khách vào thăm website muốn được đảm bảo rằng bạn kinh doanh nghiêm túc.

Nếu công ty hay sản phẩm của bạn từng đoạt giải thưởng, hãy cho khách hàng biết điều đó. Nếu khách hàng hiện tại có những lời bình tích cực về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hãy liệt kê các chứng nhận này trên website

Điều bạn nên làm:

Cho khách vào thăm biết những người khác đã được lợi gì khi dùng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và những điều mà họ nói về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

4. Bạn có chính sách bảo hành tốt?

Người lướt web không thích mạo hiểm. Chính vì thế bảo hành sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn

Ví dụ: Sẽ không mạo hiểm gì khi thử các sản phẩm. Chúng tôi đưa ra 2 phương thức bảo hành để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi mua sản phẩm của bạn

* Trả lại hàng nếu không hài lòng và được hoàn lại tiền.

* Nếu không đạt kết quả như mong muốn trong khoảng thời gian xác định, bạn sẽ được hoàn lại tiền.

Chính sách bảo hành thêm này sẽ được áp dụng cả năm

Điều bạn nên làm:

Hãy cho khách vào thăm website của bạn biết rằng bạn chắc chắn 100% rằng bạn sẽ cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đưa ra đảm bảo chắc chắn rằng khách thăm website sẽ được lợi nếu họ thử sản phẩm của bạn.

Hoc SEO - iNET

Dịch vụ thiết kế web: Thiet ke web ban hang
Dịch vụ ten mien: Kiem tra ten mien | Ten mien mien phi