iNET Academy

Tổng kết khóa học iNET SEO Master 02 – Hà Nội

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 876 bài đánh giá
Tổng kết khóa học iNET SEO Master 02 – Hà Nội Ngày 27/06/2011, khóa học iNET SEO Master 02 tại Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp.

khóa học seo master 02

Với khoảng thời gian 4 buổi học chính thức và các buổi offline hỗ trợ, các học viên sau khi kết thúc khóa học đã được trang bị đầy đủ kiến thức và cách thực hành 1 chiến dịch SEO hiệu quả.

 

Cảm nhận của 1 số học viên tiêu biểu:

Phan Thị Hằng – Công ty Luật S&B

Website: http://luatsutructuyen.vn

 

Em rất thích lĩnh vực này, bài học trên lớp dễ hiểu, sau khi học em đã nắm vững được kiến thức về SEO. Em hi vọng trung tâm thành lập thêm diễn đàn để trao đổi thêm về kiến thức cũng như kinh nghiệm làm SEO. Em cảm ơn trung tâm và thấy Thơ rất nhiều.

Nguyễn Bảo Ngọc – Công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại và Xuất nhập khẩu Quang Trung

Website: http://quangtrung.eu

 

Tôi thấy khóa học rất hữu ích cho công việc của tôi. Không khí học gần gũi và có sự quan tâm của giáo viên đến từng học viên. Tôi rất hài lòng về khóa học

 

Nguyễn Bùi Dung – Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Hoàng

Website: http://viethoang.com.vn

Khóa học giúp tôi có thêm nhiều kiến thức về SEO. Chỉ với 4 buổi học , thực sự kỹ năng về SEO cũng được cải thiện nhiều. Đặc biệt sau 1 tuần làm SEO thực tế trên trang web của mình: Index, thứ hạng Alexa trang web tăng đáng kể…

Khuất Hữu Quyền – Công ty Cổ phần đầu tư Thương Mại và Sản xuất Q & C

 

Khóa học rất hay và bổ ích. Rất vui khi được tham gia khóa học. Cảm ơn học viện nhiều.

Rất cảm ơn những cảm nhận, đóng góp của học viên khóa SEO 02 rất nhiều. Học viện xin chúc Anh/ Chị thành công với chiến dịch SEO và công việc của mình trong tương lai.