iNET Academy - Ứng dụng là số 1
iNET Academy

KHÓA HỌC TƯ DUY TRIỆU PHÚ: 16 - 18/12/2011 Tại Hà Nội

Tác giả Nguyễn Trọng Thơ | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 871 bài đánh giá
T.Harv Eker đã giúp hàng ngàn người chiến thắng trong "trò chơi tiền bạc" và đang trên con đường tiến tới tự do tài chính, mang đến cho họ sự thanh bình và hạnh phúc bên trong.

Khóa học "Tư Duy Triệu Phú" của T.Harv Eker kéo dài 3 ngày tại Hà Nội

16-18/12/2011 Tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, Hà Nội

Sẽ có khoảng từ 1.000 đến 2.000 người tham dự khóa học này.

 Tu duy trieu phu - MMI - T harv eker

Nếu bạn biết rằng có rất nhiều thứ tốt đẹp hơn đang chờ đợi mình...

Nếu bạn muốn chuyển đổi từ những thứ đơn giản hiện tại sang những điều hào hứng...

Nếu bạn mong muốn thức dậy mỗi ngày với tràn đầy cảm xúc và hứng khởi...

Hãy tham gia vào khóa học Tư duy Triệu Phú trong 3 ngày như một khoản đầu tư cho tương lai của bạn!

Bạn sẽ học được:

  • Cách chiến thắng "trò chơi của đồng tiền" và tiến tới tự do tài chính.
  • Phương pháp quản lý tiền đơn giản và hiệu quả nhất trên thế giới
  • Cách kiếm được nguồn thu nhập thụ động khổng lồ ngay cả khi bạn đang ngủ.
  • Cách làm chủ các vấn đề liên quan đến "tiền và mối quan hệ" với vợ chồng, với đồng nghiệp và con cái

Tham gia sự kiện đặc biệt này, bạn sẽ thiết lập lại bản kế hoạch tài chính của mình ngay tại chỗ, ngay trong thời gian tham dự khóa học. Như vậy, thành công tài chính sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và hoàn toàn tự động. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ được cảm nhận chất lượng của chương trình giúp Thay đổi Cuộc sống.

Tu duy trieu phu - MMI - T harv eker

3 ngày cuối tuần sẽ thay đổi cuộc sống tài chính của bạn mãi mãi!

 

Khóa học Tư duy triệu phú

Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi để đạt tự do tài chính thì Tư duy triệu phú chính là điểm khởi đầu cho bạn.

~ CHIẾN THẮNG TRONG TRÒ CHƠI CỦA ĐỒNG TIỀN ~

Hầu hết chúng ta không được dạy để chiến thắng trong trò chơi của đồng tiền. Mà nếu có thì cũng là từ những người không giỏi trong chò trơi này. Yếu tố quan trọng đầu tiên để chiến thắng là biết chính xác cách người giàu kiếm tiền và giữ gìn sự giàu có.

~ HỆ THỐNG QUẢN LÝ TIỀN ĐƠN GIẢN NHẤT THẾ GIỚI ~

MMI giúp bạn có được phương thức quản lý tiền an toàn và chắc chắn. Nó không chỉ cho phép bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp bạn đầu tư khôn ngoan hơn trong khi bạn vẫn có tiền để giải trí!

Tu duy trieu phu - MMI - T harv eker

Mục tiêu của khoá học là giúp bạn thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống một cách tự nhiên nhất. Như vậy, bạn sẽ thấy rằng mình thu hút tất cả những điều bạn đang cố gắng đạt được…và nhiều hơn thế nữa!

Cuối khoá học, bạn sẽ có thái độ hoàn toàn khác hẳn đối với tiền và thành công, bạn sẽ có tư duy của 1 triệu phú. Hơn hết, những nguyên tắc tương tự mà bạn học được để thúc đẩy đời sống tài chính của mình cũng sẽ giúp tạo nên sự bình yên và hạnh phúc bên trong. Khoá học này sẽ dạy bạn cách trở nên "giàu có" trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ai là T.Harv Eker ?

Tu duy trieu phu - MMI - T harv eker

T. Harv Eker đã từ tay trằng trở thành triệu phú chỉ trong 2.5 năm. Ông đã kết hợp một thương hiệu độc đáo của "con đường thông minh và trái tim". T. Harv Eker là người sáng lập và là chủ tịch của tổ chức đào tạo Peak Potentials, một công ty về phát triển cá nhân có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất.

Eker là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, Bí mật tư duy triệu phú và Giàu có nhanh chóng. Ông cũng phát triển một số khoá học được đánh giá cao như Tư duy triệu phú, Những phương hướng của cuộc đời,..

Hơn một triệu người trên khắp thế giới đã tham gia các khoá học của T Harv Eker. Các sự kiện của ông đã thay đổi cuộc sống của mọi người! 

Chương trình "Tư duy triệu phú" tại Việt Nam được thực hiện bởi các diễn giả hàng đầu của T.Harv Eker :

Doug Nelson

Tu duy trieu phu, MMI 2011

Cảm Nhận Học Viên Khóa Học "Tư Duy Triệu Phú" Tháng 3/2011 Tại Việt Nam

Tu duy trieu phu

Tu duy trieu phu MMI

"Có những câu hỏi trong tôi mà tôi không có câu trả lời như: Tại sao tôi làm việc chăm chỉ mà tôi không dư dật tiền tiêu? Tại sao những người giàu lại chẳng phải làm việc mấy, ngược lại họ đi chơi golf, rất nhàn nhã…Tất cả những câu trả lời tôi đều tìm thấy ở khóa học MMI tại Singapore tháng 11/2010 vừa qua.Tôi thật sự cảm ơn BTC đã mang tôi đến với khóa MMI và tôi đã thực sự thay đổi để vươn tới tự do tài chính."

- Vũ Thị Thu Hà, Phó giám đốc công ty AFTA

"Tôi tham dự khóa học MMI lần này là lần thứ 2. Trong nhóm của tôi cũng có mấy người bạn đã đi học lần 2. Cảm xúc chung của mọi người là lần này hiểu sâu hơn và các mục tiêu rõ ràng và các mục tiêu rõ ràng và khả thi cao hơn. Mọi người đều nhất trí là nếu lịch công việc cho phép sẽ luôn dành thời gian tham dự MMI hàng năm. Đây là một khóa học tuyệt vời và đem lại kiến thứ rất cơ bản về tiền và cách làm giàu. Tôi rất mong muốn MMI sẽ đến được với Việt Nam để số lượng người Việt Nam được học kiến thức này đông đảo hơn."

- Vũ Hạnh Nga, Giám đốc Công ty Vân Chung

"Thật là tuyệt vời! Tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng chỉ có 3 ngày chứ không phải 3 năm đã làm con người tôi thay đổi. Tôi thấy mình tràn trề năng lượng, khỏe mạnh, yêu đời và làm được nhiều việc hơn bao giờ hết. Tôi thấy yêu chồng con hơn và yêu tất cả mọi người. Chân thành cảm ơn BTC và đặc biệt là bạn Giang và chị Hạnh đã tạo điều kiện cho tôi đi học khóa học này!. Cảm ơn tất cả các bạn phiên dịch và các bạn trẻ trong công ty đã hỗ trợ tôi trong những ngày này. Thank you! Thank you! Thank you!..."

- Chử Thị Phương Hoa, Kinh doanh tự do

Tu duy trieu phu, MMI 2011, Course ware

 Tu duy trieu phu - MMI - Gia ve

Quyền Lợi Vé Thường
• 1 ghế tham dự chương trình
• Có tài liệu học đầy đủ

Tu duy trieu phu

 

ĐỪNG CHẦN CHỜ NỮA!
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
GỌI SỐ:
0904896599

HỌC VIỆN INET
550 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04-37932161 * Email: daotao.hn@inet.vn

(c) iNET - Internet Marketing - Hoc SEO - Marketing Online - Bán hàng Online DMCA.com Protection Status