iNET Academy

HÌnh ảnh và tường thuật hội thảo Winter Internet Marketing 10/12/2011

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 347 bài đánh giá
HÌnh ảnh và tường thuật hội thảo Winter Internet Marketing 10/12/2011 Vào sáng ngày thứ 7 - 10/12/2011 tại Khách sạn Bảo Sơn, Hội thảo Winter Internet Marketing đã diễn ra thành công tốt đẹp với khoảng hơn 400 khách tham dự.

Các khách mời tham gia đa phần là những người đã đang và tìm hiểu về lĩnh mực internet marketing. Trong số diễn giả và khách mời đặc biệt có thể kể đến: Ông Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Ông Đinh Văn Lộc, - CEO Easy Media, Ông Nguyễn Ngọc Điêp – CEO Vatgia.com…

Xem thêm:


Đúng 8h30ph sáng, chương trình bắt đầu với phần giới thiệu và khởi động của MC.


Ngay sau đó là phần trình bày đầu tiên của diễn giả: Ông Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET Corporation với chủ đề: “Tăng thứ hạng website và hệ thống Social Media”.


Trong phần trình bày khá ấn tượng của mình Ông Thơ đã đưa cho mọi người thấy tầm quan trọng của SEO ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và những yếu tố quyết định thứ hạng 1 website trên Google.


Hệ thống Social Media với các công cụ và website vệ tinh hoạt động 1 cách thông minh, hiệu quả và ko hề tốn kém chi phí cũng là 1 điểm nhấn trong bài diễn thuyết đầu tiên.
Với lối trình bày rõ ràng, dễ hiểu và tính ứng dụng cao, phần trình bày của Mr. Thơ đã được các khách mời tham gia ủng hộ nhiệt liệt.


Tiếp theo bài diễn thuyết của Mr Thơ là phần trình bày của Bà Lê Thúy Hạnh – CEO Digi Marketing JSC với chủ đề: “Xây dựng thương hiệu với mạng xã hội.”


Ngoài phần trình bày khá chi tiết và phản ánh đúng tình trạng mạng xã hội hiện nay, Mrs Lê Thúy Hạnh còn có phần giao lưu với 1 khán giả khá hài hước và vui nhộn.
Trước khi đến bài diễn thuyết cuôi cùng cả hội trường cũng hòa vào không khí sôi động của các bài tập vận động thư giãn do đội Action team hướng dẫn.


Phần trình bày cuối cùng của Ông Đinh Văn Lộc – CEO Easy Media group với chủ đề: “Marketing và kinh doanh với mạng xã hội”
Phần trình bày có điểm nhấn và sức hút với việc marketing thông qua các mạng xã hội trực tuyến đang được tăng trưởng mạnh tại Việt Nam.


Sau phần trình bày của các diễn giả là khoảng thời gian tọa đàm và giao lưu của các khách mời với khán giả. Các câu hỏi được gửi lên và nhận được những câu trả lời rất chính xác, thỏa mãn thắc mắc và suy nghĩ của những người đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực internet marketing.


Buổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu những thành tựu và bước phát triển của internet marketing trong năm qua và cùng đón chờ những xu hướng và công nghệ về marketing online trong năm 2012 tới.

Xem thêm 1 số hình ảnh hội thảo tại đây: