iNET Academy

Lễ ký kết hợp tác Học viện iNET và Công ty CP giáo dục và đầu tư ECI

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 431 bài đánh giá
Lễ ký kết hợp tác Học viện iNET và Công ty CP giáo dục và đầu tư ECI Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Học viện iNET với Công ty cổ phần liên minh Giáo dục và Đầu tư thương mại ECI

Sáng ngày 14/12/2011 tại văn phòng công ty Cổ phần liên minh Giáo dục và Đầu tư thương mại ECI đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty cổ phần Học viện iNET với Công ty cổ phần liên minh Giáo dục và Đầu tư thương mại ECI. Đông đảo quan khách tham gia buổi lễ cùng chúc mừng cho sự hợp tác thành công giữa công ty iNETECI.

Hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trên con đường phát triển của Học viện iNET. Nó mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực đào tạo. Nội dung hợp đồng ai bên cùng thống nhất phối hợp tạo ra những chương trình đào tạo về tâm thái, kỹ năng kinh doanh, internet marketing, seo, social media… chất lượng hàng đầu Việt Nam. Những chương trình mà hai bên triển khai sẽ làm thay đổi nhanh chóng, sâu sắc tư duy của con người trong tiềm thức để sống, làm việc, kinh doanh sao cho thành công trọn vẹn, bền vững.

              Ông Nguyễn Trọng Thơ – Đại diện công ty iNET (Bên trái), ông Đỗ Văn Dũng đại diện công ty ECI (Bên phải)

Việc ký kết thành công hợp tác này sẽ giúp cho cả hai bên có thêm những cơ hội  mới để phát triển, mở rộng lĩnh vực đào tạo.
 
Xem thêm: