iNET Academy

Tự động post bài từ blog Wordpress lên các mạng xã hội

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 979 bài đánh giá
Tự động post bài từ blog Wordpress lên các mạng xã hội Hôm trước chúng ta đã biết cách tự động chia sẻ bài viết lên mạng xã hội Facebook và Twitter bằng công cụ Feedburner của Google. Hôm nay chúng ta sẽ sử dụng 1 plugin để tự động post bài từ blog Wordpress lên nhiều mạng xã hội

Với những người sử dụng blog WordPress chúng ta sẽ thực hiện tự động chia sẻ bài viết qua 1 công cụ kết nối mạng xã hội là Links Alpha. Để sử dụng Links Alpha cho WordPress trước hết ta phải cài 1 plugin là 1-click Retweet/Share/Like vào blog:Sau đó bạn vào Links Alpha và tạo cho mình 1 tài khoản, rồi add tài khoản đó với các mạng xã hội mà bạn muốn kết nối.Sau đó bạn vào đường dẫn: http://www.linksalpha.com/user/your_api_key để lấy key của ứng dụng. (API key)

Quay trở lại phần cài đặt của plugin 1-click Retweet/Share/Like, ta copy API key ở trên và phần Setup API key rồi Add.Như vậy chúng ta đã kết nối được blog với ứng dụng chia sẻ mạng xã hội Links Alpha, từ giờ trở đi mỗi khi có 1 bài post mới trên blog thì tự động nó sẽ được xuất hiện trên các mạng xã hội mà ta đã chọn kết nối.

Thật đơn giản phải không, chúc các bạn thành công!!!

 

Hướng dẫn SEO: Hoc SEO - Dao tao SEO - Marketing Online
Hướng dẫn Tên miền: Ten mien - Dang ky ten mien
Dịch vụ thiết kế web: Thiet ke web ban hang