iNET Academy

Gặp gỡ,giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm: SEO + Social + Internet Marketing

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 200 bài đánh giá
Gặp gỡ,giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm: SEO + Social + Internet Marketing

Sau một năm với những cống hiến hết mình, Học viện iNET đã liên tục đào tạo ra những lớp Học viên ưu tú. Kết thúc 1 năm cũng là lúc học viên được cùng ngồi lại bên nhau để nhìn lại những gì đã đạt được và cần học hỏi những kiến thức nào mới. Sau ít phút ổn định chỗ ngồi, tất cả dường như đã như người một nhà. Không khí gần gũi , thân thiện đã bao trùm căn phòng nhỏ của buổi họp mặt cuối năm.

Xem thêm:


gap nhau cuoi nam inet

hinh anh gap nhau cuoi nam

Mở đầu chương trình  Mr Thơ đã chia sẻ về kinh doanh trên MXH (Mạng xã hội)

-          Bí quyết kinh doanh thành công cho bất cứ hình thức kinh doanh nào đó chính là  “Kinh doanh bằng mối quan hệ”

-          Mr Thơ chia sẻ cách kinh doanh trên MXH từ cách tạo nội dung trên Facebook, đến giới thiệu các công cụ Hootsuite để kết nối các công cụ MXH và cách tích hợp MXH vào website

Cuối cùng Mr Thơ đã chia sẻ với tất cả học viên rằng : “Để thành công với Social Media bạn phải hành động liên tục”

Sau thời gian được học hỏi những kiến thức thực tế tại Học viện iNET, các học viên đã có nhiều thành công với lĩnh vực Marketing Online. Một số Học viên đã chia sẻ về những thành công đó với giảng viên, đồng nghiệp và các bạn Học viên.

Học viên chia sẻ thành tích, kinh nghiệm làm SEO

  1. Học viên Quang Minh-  Anh đã tham gia 2 khóa học  là  khóa Chuyên viên internet marketing và iNET SEO MASTER 01,  mới chỉ là sinh viên năm 3 trường ktqd, nhưng đã có nhiều kinh nghiệm làm SEO và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Anh đã SEO thành công từ khóa Marketing đứng top 2 Google, ngoài ra anh còn thành công với từ khóa guita, học guita… Bí quyết của anh Minh: làm liên tục, ko ngừng, tập trung nhiều vào nội dung, post nhiều nội dung có ích cho khách hàng.
  2. Học viên Lê Thế Sang- Anh cũng là người tham gia đầy đủ cả 2 khóa học  là Chuyên viên internet marketing 04 và iNET SEO MASTER  07. Trước khi đến với các khóa học của iNET, anh Sang chưa hề biết gì về SEO, website của anh tại thời điểm đó ko thể phục vụ cho việc SEO được. Nhưng sau khi kết thúc khóa học SEO tại iNET, anh đã thay đổi, cải tiến lại website của mình. Giờ đây, anh đã rất thành công với từ khóa “bao da ipad” với website: www.lesang.vn đứng ở top 2.
  3.  Học viên Nguyễn Thành Công chia sẻ về kỹ thuật xây dựng backlink cơ bản

Với nhiều cách thức: xây dựng backlink bên ngoài, xây dựng backlink từ forum, cách xây dựng link từ link để tránh link spam. Anh có rất nhiều kiến thức muốn chia sẻ với mọi người, nhưng do thời gian có hạn nên chỉ chia sẻ được về kỹ thuật xây dựng backlink.


    

     Học viên Quang Minh                            Học viên Thế Sang

Còn rất nhiều học viên cũng đã thành công với Marketing online tuy nhiên thời lượng chương trình không cho phép nên các Học viên sẽ có cơ hội được giao lưu trong các chương trình lần sau.

chia se cua hoc vien inetchia sẻ cua hoc vien

Tiếp theo Mr Thơ chia sẻ về công cụ Linked in. Đây là công cụ hỗ trợ rất tốt cho việc tìm đối tác kinh doanh, tuyển dụng hay tìm việc làm. Còn rất nhiều những chiêu thức kinh doanh trên internet và hàng loạt những công cụ hỗ trợ chúng ta làm điều đó nhưng chương trình đã đến hồi kết thúc. Mr Thơ hẹn gặp lại các Học viên của mình trong các chương trình lần sau.

Trân trọng!

Học viện iNET