iNET Academy

Hội thảo Internet Marketing - Tuyệt chiêu kinh doanh trên Internet

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 233 bài đánh giá
Hội thảo Internet Marketing - Tuyệt chiêu kinh doanh trên Internet Hội thảo Internet Marketing - Tuyệt chiêu kinh doanh trên Internet. Giúp tăng doanh thu nhanh chóng

Một cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu ! 

Làm thế nào để xây dựng một hệ thống Internet Marketing NHANH CHÓNG, BỀN VỮNG mang lại lợi nhuận cao và tận hưởng cuộc sống mà bạn mong muốn!

Xem thêm:


Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến từng bước những phương pháp mà các chuyện gia đã áp dụng để tạo ra hệ thống kinh doanh nhanh chóng với lợi nhuận cao… thì hãy ĐẶT CHỖ NGAY BÂY GIỜ!

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tuyệt chiêu bán hàng trên Internet và các công cụ Internet Marketing tạo ra doanh thu cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mạng Cộng đồng SuKienHay.com kết hợp với Công ty Cổ phần INET hân hạnh giới thiệu chương trình hội thảo Internet Marketing “Tuyệt chiêu kinh doanh trên Internet” do các chuyên gia Internet Marketing hàng đầu RichdadLoc & Nguyễn Trọng Thơ chia sẻ.

HỘI THẢO "TUYỆT CHIÊU KINH DOANH TRÊN INTERNET"

Hội thảo đang được quan tâm nhất về Internet Marketing hiện nay.

Tại Hà Nội

     Thời gian: 18h30 - 21h00 ngày 15/5/2012
     Địa điểm: Hội trường  Bảo tàng Hà Nội, Số 2 đường Phạm Hùng, Hà Nội

Tại TP HCM

     Thời gian: 18h30 - 21h00 ngày 22/5/2012
     Địa điểm: Hội trường VIP 203, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TP HCM

Hội thảo Internet Marketing 116 chúng tôi đã tổ chức. Chương trình đã thay đổi hàng nghìn người. Một cơ hội vô cùng tuyệt vời cho bạn. Chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ !!

Hội thảo Internet Marketing, tuyệt chiêu kinh doanh trên Internet

Bạn sẽ học được gì qua hội thảo này:

- Công thức thành công trên Internet.

- Hiểu được phương pháp kinh doanh thành công trên Internet.

- Tiết lộ tuyệt chiêu kinh doanh và bạn có thể làm được.

- Làm sao để website của bạn lên top đầu Google chỉ sau 15h.

- Cách thu hút lượng truy cập với kỹ thuật Copywriting.

- Tăng doanh thu lên 200% và nhiều hơn nữa.

- Các ví dụ thực tế mà diễn giả chia sẻ và bạn có thể làm được.

Diễn giả:

Mr. RichdadLoc – Chuyên gia Internet Marketing với 9 năm kinh nghiệm. Hiện anh là chủ tịch của LinkGroup, EasyMedia, ONNET và đồng sáng lập mạng cộng đồng SuKienHay.com
 

RichdadLoc được biết đến như một doanh nhân trong thời đại mới. Anh là người gây ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với hàng trăm chương trình hội thảo, khóa học và các công cụ phần mềm. Các chương trình của anh đã có hàng chục nghìn người tham dự trong suốt 03 năm qua. Anh có niềm đam mê thực sự vào Internet và đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm. Anh là người đầu tiên và duy nhất của Việt Nam là tác giả của 3 cuốn sách Internet Marketing. Với sứ mệnh của mình, anh luôn cố gắng và nỗ lực tối đa để chia sẻ cho kiến thức cho nhiều người hơn nữa.

Xem thông tin về diễn giả RichdadLoc - http://richdadloc.com

Đến với hội thảo này RichdadLoc sẽ chia sẻ về chủ đề: “Marketing và kinh doanh qua mạng xã hội”

 

 

Mr. Nguyễn Trọng Thơ  - Chuyên gia Internet Marketing với 10 năm kinh nghiệm, CEO của INET Corporation

Mr Nguyễn Trọng thơ được biết đến như một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực CNTT & Internet. Anh đã đưa Tập đoàn INET thành tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực CNTT và cung cấp các giải pháp SMS. Anh đã nhận nhiều danh hiệu từ nhiều tổ chức trong nước và quốc tế về ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp. Anh đã từng tham dự nhiều khóa học lớn tại nước ngoài về Internet Marketing. Tại Việt Nam, anh đã chia sẻ kiến thức này cho hàng nghìn người và đa số họ đều có thể áp dụng được Internet Marketing cho công việc cũng như kinh doanh.

 Xem thông tin về diễn giả Nguyễn Trọng Thơ - http://nguyentrongtho.com

 

Đến với hội thảo này Mr. Nguyễn Trọng Thơ sẽ chia sẻ về chủ đề: “Đưa website lên trang 1 Google nhanh chóng và bền vững”

Nếu bạn đang tự hỏi “Làm sao để kinh doanh thành công & hiệu quả với Internet” thì buổi hội thảo này là câu trả lời cho bạn.

PHÍ THAM DỰ:  300.000 ĐỒNG
Chỉ 50.000đ cho 100 người đăng ký đầu tiên.
Liên hệ tại TP HCM: 0938 907 857 (Ms.Thư)

Một số hình ảnh hội thảo chúng tôi đã tổ chức:

 

 Các diễn giả / chuyên gia Internet Marketing hàng đầu của Việt Nam