iNET Academy

(SLIDE) TẦM QUAN TRỌNG CỦA SOCIAL MEDIA MARKETING

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 195 bài đánh giá
(SLIDE) TẦM QUAN TRỌNG CỦA SOCIAL MEDIA MARKETING Các phương thức marketing truyền thống đã lỗi thời và không còn hiệu quả: qua báo chí, điện thoại hay Email..., khách hàng hiện nay họ không bị thu hút và tin tưởng vào những kênh Marketing này nữa, nó chỉ làm phiền họ.
Các phương thức marketing truyền thống đã lỗi thời và không còn hiệu quả: qua báo chí, điện thoại hay Email..., khách hàng hiện nay họ không bị thu hút và tin tưởng vào những kênh Marketing này nữa, nó chỉ làm phiền họ.

Xem thêm:

Thay vào đó Internet đã mở ra thời kỳ mới, giúp người tiêu dùng, giúp khách hàng dễ dàng có thông tin họ muốn chỉ cần Click và Click thôi.
 

vai-tro-social-media-marketing

Một bước tiến nữa về Internet đó là khách hàng không chỉ search và click nữa mà trong thời đại Internet Marketing này, khách hàng ngày càng thông minh, họ hỏi chính bạn bè của mình, họ sử dụng các công cụ Social Media Marketing để có thông tin chính xác hơn.

Các doanh nghiệp đã nhanh chân sử dụng Social Media Marketing trong chiến dịch Internet Marketing của mình chưa? nếu chưa chúng ta cùng tìm hiểu thông qua slide: TẦM QUAN TRỌNG CỦA SOCIAL MEDIA MARKETING nhé.