iNET Academy

Sẵn sàng bùng nổ sự kiện: Internet Bootcamp 2012

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 677 bài đánh giá
Sẵn sàng bùng nổ sự kiện: Internet Bootcamp 2012 Nối tiếp những thành công của Mega Internet Marketing 2012, Học viện iNET – thành viên của Công ty Cổ Phần iNET trân trọng giới thiệu với các bạn sự kiện Internet Marketing độc đáo và duy nhất tại Việt Nam: Internet Boot Camp 2012.

Học viện iNET không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm mang lại giá trị đích thực cho những người đam mê lĩnh vực Internet Marketing, đồng thời phát triển thị trường này lớn mạnh tại Việt Nam. Học viện iNET chính thức khởi động sự kiện “ Internet Boot Camp 2012” , chương trình sẽ được diễn ra vào 3 ngày 16-18/11/2012.


Internet-marketing-bootcamp-2012


Chương trình Internet Boot Camp 2012 là nơi hội tụ những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Internet tại Việt Nam. Các chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên các phương pháp đã được chứng minh, nhằm tạo ra cơ hội, nguồn thu nhập trực tuyến đều đặn hàng tháng.

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của chương trình đó là Học viện iNET thiết kế và tổ chức khóa học Internet Boot Camp 2012 tại khu du lịch Sinh Thái Minh Hải- Bát Tràng, Hà Nội. Đây là một không gian tuyệt vời giúp các học viên trải nghiệm Internet và khám phá tư duy kinh doanh Internet hiệu quả nhất.

Internet-marketing-bootcamp-2012-01

Tại không gian mở này và trong 3 ngày liên tiếp, học viên không chỉ được trải nghiệm những kiến thức Internet Marketing, mà còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những đối tác tiềm năng, những cơ hội đầu tư Internet hấp dẫn.

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cho sự kiện: Internet Bootcamp 2012 chưa? Hãy đến với chúng tôi, Học viện iNET cam kết sẽ mang tới cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất, những cơ hội lớn nhất.

Chương trình được mang đến bởi Công ty Cổ phần iNET