iNET Academy

Đầu tư tên miền - Bất động sản trên Internet

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 143 bài đánh giá
Đầu tư tên miền - Bất động sản trên Internet Tên miền hiện nay được coi là bất động sản trên mạng. Ngành công nghiệp tên miền đã phát triển bùng nổ trên thế giới từ ngày internet bắt đầu hình thành. Những cuộc đấu giá, tranh chấp đang được diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Tại Việt Nam nhu cầu đăng ký tên miền tăng trưởng trên 100% mỗi năm. Tốc độ phát triển là đứng đầu Châu Á. Điều này chứng tỏ sự quan tâm vô cùng lớn của đại bộ phận người dân Việt Nam. Bởi chỉ với một tên miền có giá trị họ có thể xây dựng một doanh nghiệp vững chắc với vốn chi phí về marketing, nhân sự tối thiểu. Đa số họ là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Xem thêm :

Tuy nhiên, trong số rất nhiều tên miền đã được đăng ký vẫn có một khối lượng không nhỏ tên miền không có giá trị. Họ có thể phải lãng phí rất nhiều để duy trì hằng năm. Nếu không có sự tư vấn đầy đủ thì tất cả sẽ biến thành tờ giấy vụn, vô giá trị. Nếu biết giá trị của nó thì một vốn bốn ngàn lời. Tất cả đều do sự lựa chọn ngay từ ban đầu.

Sự lựa chọn thông minh bao giờ cũng đến từ việc được đào tạo và tư vấn đầy đủ. iNET rất mong muốn được hỗ trợ các bạn, giúp cho các bạn có một bức tranh toàn cảnh và chi tiết nhất về thị trường tên miền và triển vọng của công nghiệp tên miền tại Việt Nam.

                              Khóa học "Đầu tư và Kinh doanh tên miền hiệu quả

Khóa học Đầu từ và Kinh doanh tên miền giúp bạn:

- Hiểu được khái niệm Tên miền và Thương hiệu số
- Tư vấn chiến lược phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn.
- Hướng dẫn từng bước để đăng ký, triển khai và phát triển tên miền
- Hướng dẫn thiet ke web ban hang và đưa tên miền vào sử dụng
- Hướng dẫn các cách thức đầu tư tên miền hiệu quả.


Khóa học được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội và TP HCM
Thời lượng:  1 ngày thứ 7 hoặc CN, từ 8h30 – 18h00


PHÍ THAM DỰ KHÓA HỌC

Sau khi cân nhắc và tham khảo ý kiến của các nhà đầu tư, các học viên, iNET đưa ra mức giá phù hợp nhất với phần lớn mọi người, chỉ tương đương giá của 1 tên miền .VN. Giá duy nhất của chương trình này Chỉ 900.000 VNĐ (Đã bao gồm Teabreak, Tài liệu và 01 tên miền .name.vn để bạn thực hành trong khóa học)

Khi thương hiệu của bạn trên Internet bị người khác lấy mất, bạn sẽ làm gì ? Tự trách mình, Tìm cách nhượng lại với giá cao, Hay tìm cách đưa chủ sở hữu ra tòa (Các domainer thường rất hiểu luật),.. Tất cả những điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn hiểu rõ giá trị của Domain và có hành động cụ thể để tự bảo vệ chính mình.

THÀNH CÔNG CỦA BẠN BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY!
Chương trình đã thay đổi hàng nghìn người Bạn sẽ là người tiếp theo?