iNET Academy

Cập nhật tính năng mới trên Facebook - 21/12/2012

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 979 bài đánh giá
Cập nhật tính năng mới trên Facebook - 21/12/2012 Cập nhật tính năng mới trên Facebook - Tháng 12/202. Hôm 21/12/2012 vừa qua, những người thường xuyên sử dùng mạng xã hội Facebook nếu để ý sẽ thấy một biểu tượng mới ở góc trên cùng bên phải, ngay cạnh nút trang chủ có hình ổ khóa

Đây chính là tính năng mới “Privacy Shortcuts” mà Facebook vừa áp dụng trên phạm vi toàn cầu.

mang-xa-hoi-facebook-ra-mat-tinh-nang-moi

Tính năng trên được mạng xã hội lớn nhất thế giới thiết kế để giúp người dùng thiết lập các cài đặt, quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Với “Privacy Shortcuts,” thành viên Facebook sẽ thấy mọi thứ rõ ràng hơn nhiều, trong đó nút riêng tư sẽ luôn xuất hiện ở thanh công cụ trên cùng, để thuận tiện cho việc thiết lập bài đăng cho những ai được xem.

Ngoài ra, “Privacy Shortcuts” còn mang tới phần Activity Log dễ dùng hơn, cùng công cụ Request và Removal để quản lý những bức ảnh mà người dùng được “tag.”

Từ giờ tới cuối năm, tính năng trên sẽ được Facebook triển khai cho toàn bộ thành viên của họ. INET sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về các tính năng trên Facebook, Google+.

Sắp tới iNET sẽ khai giảng lớp Internet Marketing Coaching , marketing online Các bạn có thể vào link khóa học Internet Marketing Coaching để tham khảo nội dung những Module dạy chuyên nghiệp và thiết thực.