iNET Academy

5 thủ thuật SEO Google Plus

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 3 bài đánh giá
5 thủ thuật  SEO Google Plus SEO Google Plus hiện nay được cho là rất hiệu quả nên nhiều Seoer tích cực Spam link trên Google. Và hậu quả thì nhiều seoer đã trải nghiệm, nhiều Acount đã phải làm mới lại từ đầu do spam link không đúng cách.

Sau đây là một số thủ thuật Google Plus SEO giúp Seoer vượt chính sách Spam của Google:

1. SEO trên Google Plus cần chất lượng hơn số lượng . Vì vậy , khi spam link trên Google Plus thì nên tập trung chia sẻ link cần SEO trên những cộng động +1 chất lượng. Hãy tham gia tích cực trên một vài hội mà bạn cho là chất lượng & chăm sóc link mà bạn cần SEO.

Việc spam link quá đà sẽ vô tình báo cho Google biết bạn đang đi spam và nhiều khả năng thứ hạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

2. Khi Post link cần SEO thì phải viết nội dung mô tả cho link. Nội dung mô tả nên thay đổi thường xuyên.

Google rất khó về vấn đề trùng lặp, vì vậy bạn không nên post một bài viết liên tục trong thời gian ngắn. Và bạn đừng nên dùng quá nhiều các Account google khi +1 cho một link cùng địa chỉ IP.

Thủ thuật seo trên Google Plus

3. Kết nối bạn bè .

Khi bạn post bài lên Google Plus, để đạt được hiệu quả SEO thì khả năng ảnh hưởng & lan truyền thông tin của bạn là yếu tố quan trọng nhất (sau nội dung post) trong Google Plus Seo mà các Seoer thường hay bỏ qua và xem nhẹ.

Vậy việc cần làm là làm sao để người khác add bạn vào vòng kết nối của họ . Hãy chia sẻ , +1, tham gia các cộng đồng & add các thành viên vào vòng kết nối của mình…Bạn sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng kết nối của thành viên khác.

Các bạn có thể tham gia Hội SEO Master | G+ .

4. Phân tích, đo lường kết quả mà bạn Seo trên Google Plus như thế nào. Google có hai công cụ đo lường tuyệt vời mà bạn cần biết.

    Ripple: https://plus.google.com/ripple/details?url=http://inet.edu.vn/  , bạn thay thế link URL bằng URL của bạn để kiểm tra nhé.

Thống kê hiệu quả SEO google Plus

Vị trí biểu thị "đường đi" & khởi nguồn link trên Google+

-    Các mũi tên chỉ hướng chia sẻ lại. (Chỉ các bài đăng công khai gần đây mới hiển thị).
-    Đường tròn bên trong đường tròn thể hiện trình tự chia sẻ lại, vì vậy các đường tròn lớn biểu thị mức chia sẻ lại cao.

--> Pipple giúp bạn biết được sự ảnh hưởng và lan truyền thông tin của bạn chia sẻ trên Google Plus.

•    Google Analytics : Công cụ hũu ích miễn phí giúp Webmatser quản lý Socail Media không riêng chỉ Google Plus mà có thể quản lý những Mạng xã hội khác. Giúp bạn thông kê phân tích doanh thu lượng truy cập mạng xã hội, thống kê tổng thể Mạng xã hội.

Xem thêm: