iNET Academy

Khởi nghiệp với nghề bán hàng trực tuyến

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 420 bài đánh giá
Khởi nghiệp với nghề bán hàng trực tuyến Bạn đang có ý định kinh doanh trực tuyến? Bạn đang lên kế hoạch để phát triển kinh doanh trực tuyến? Hay bạn đã kinh doanh trực tuyến nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi?

Đừng lo lắng vì điều đó, chúng ta nhất định sẽ thành công với các bước để bán hàng trực tuyến sau :

Khởi nghiệp với nghề bán hàng trực tuyến

Khởi nghiệp với nghề bán hàng trực tuyến

Bước 1:Tìm một quyển sách dạy các kỹ năng làm việc trực tuyến, tiếp đó tìm một người có thể cho bạn nhiều lời khuyên nhất về thị trường TMDT hiện nay và cách thức để tiếp cận đối tượng KH tiềm năng.

Bước 2: Tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín và đăng ký xây dựng gian hàng cho mình hoặc thiết kế web (Giai đoạn này nên chọn phương án xây dựng gian hàng chi phí thấp để tiết kiệm chi phí đầu tư vào các mục đích tiếp thị và sản phẩm)

Bước 3: Chọn lọc các sản phẩm dịch vụ làm sản phẩm chính và đưa lên website.

Bước 4: Tiếp thị gian hàng (website) để nhiều người biết đến hơn

Tùy theo chi phí, ngân sách bạn có thể chọn kênh quảng cáo phù hợp. Nếu không có nhiều tiền, đừng lo lắng, hãy học cách xây dựng hệ thống marketing online để tiết kiệm chi phí .

SEO Website : Đưa website lên trang 1 Google với từ khóa hiệu quả, đồng nghĩa với việc gian hàng của bạn sẽ hiển thị trước mắt khách hàng tiềm năng. Việc học SEO website không quá khó. Hãy dành thời gian tìm hiểu về nó.

Chú ý khi bán hàng trực tuyến: Bạn phải lấy chữ tín làm đầu và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cho người mua hàng.

Chúc bạn thành công !

Xem thêm: