iNET Academy - Ứng dụng là số 1
iNET Academy

Kinh doanh & Kiếm tiền với Facebook - 02/8 tại Hà Nội

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 149 bài đánh giá
Kinh doanh & Kiếm tiền với Facebook - 02/8 tại Hà Nội Kiếm tiền trên Facebook ngày càng phổ biến do số lượng lớn người dùng đồng thời tính lan truyền và kết nối giữa các thành viên chặt chẽ. Học viện iNET tổ chức khóa học Kinh doanh & Kiếm tiền với Facebook ngày 02/8 tại Hà Nội.

Hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp tận dụng mảnh đất ‘màu mỡ” Facebook để quảng bá, kiếm tiền tuy nhiên các doanh nghiệp Việt Nam lại chưa nắm bắt được một cách triệt để để mạng lại hiệu quả cho công cuộc kiếm tiền của mình. Số lượng các doanh nghiệp sử dung Facbook để làm phương tiện quảng cáo rất ít trong khi đó các doanh nghiệp nước ngoài thì đang sử dụng mạnh mẽ.

Kinh-doanh-kiem-tien-Facebook/kiem-tien-tren-facebook
Walmart - Quảng bá, kiếm tiền trên Facebook

Hầu hết các cửa hàng, cá nhận, sinh viên bán những mặt hàng như quần áo, phụ kiện, giày dép, đồ handmade,… trên Facebook lại rất thành công. Có nhiều sinh viên, cá nhân đã tiếp cận và xây dựng được cho mình một cộng đồng khách hàng và mang lại doanh thu không tưởng. Vậy tại sao các bạn lại không sử dụng Facebook để kiếm tiền?

 Lợi ích khi kinh doanh kiếm tiền trên Facebook

Với hơn 1 tỷ thành viên, Facebook đang là nơi lý tưởng để kinh doanh & kiếm tiền online. Bên cạnh khả năng kết nối & chia sẻ, Facebook còn cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tìm kiếm bạn chung độ tuổi hay chung sở thích, qua đó họ có thể gửi thông điệp đến đúng đối tượng.

Với số lượng người dùng đông đảo của mình, Facebook là mảnh đất lý tưởng cho các cơ hội, cũng như rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau trên Facebook.

Hiệu quả kinh doanh cao, lượng khách hàng tập trung lớn, Facebook đang trở thành địa điểm lý tưởng cho các Cá nhân và Doanh nghiệp kinh doanh & kiếm tiền trên mạng.

Khóa học kiếm tiền trên Facebook

Với số lượng người sử dụng Facebook lớn đồng thời có nhiều người thực hiện công việc kinh doanh nhưng không phải ai cũng thành công và ai cũng có thể khai thác được mọi tính năng cũng như chức năng của nó để tăng được hiệu quả của việc kiếm tiền. Để bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản, hiểu rõ hơn về các bí mật về Facebook, cách tạo một chiến lược và tạo nên hệ thống tốt bạn hãy tham khảo khóa  học trên của iNET.

Thời gian:
18h - 21h ngày 02/08/2013

Địa điểm: Tầng 20 Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN

Đơn vị tổ chức: Công ty  IDT phối hợp với Công ty INET

noi-dung-kinh-doanh-kiem-tien-facebook

 

khoa-hoc-kinh-doanh-kiem-tien-voi-FaceBook
Hình ảnh khóa học Kinh doanh & Kiếm tiền với Facebook

Anh Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET - Chuyên gia Internet & Mobile Marketing. Anh tốt nghiệp ngành Điện tử viễn thông Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Anh đã từng tham dự các khóa học: Tư duy triệu phú (MMI), Internet Marketing và các khóa học Quantum Leap của T.Harv Eker và Success Resources  tại Singapore.

Anh đã đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm về Internet Marketing; tổ chức hơn 50 hội thảo về Internet marketing; tổ chức 30 lớp học cho hơn 500 học viên; chia sẻ kinh nghiệm cho hơn 3.000 cá nhân và các Giám đốc trên cả nước.

PHÍ THAM DỰ: 300.000 ĐỒNG

Miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên

Bạn đặt chỗ bằng cách nhắn tin:

NIIT madangky  gửi  8785
  (15.000đ)
(madangky bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký ở Form dưới)

Hãy nhanh tay để có chỗ trong chương trình của chúng tôi!
Chương trình đã thay đổi hàng nghìn người. 
Bạn sẽ là người tiếp theo ?
Để đăng ký bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây!

HOTLINE: 0904983635 - Ms. Cẩm

(c) iNET - Internet Marketing - Hoc SEO - Marketing Online - Bán hàng Online DMCA.com Protection Status