iNET Academy

Forum Seeding - seeding mà không phải seeding

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 354 bài đánh giá
Forum Seeding - seeding mà không phải seeding Forum Seeding (hay còn gọi là Online Seeding) là một hình thức Online Marketing phổ biến trên Internet hiện nay. Forum Seeding là chỉ những sự gieo mầm trên các diễn đàn, trên các cộng đồng mạng, trên các phương tiện mà máy tính và mạng có thể vương tới nhằm một mục đích truyền đạt thông điệp có lợi cho thương hiệu.
Forum seeding có thể được dùng để tạo ra một dư luận, một xu hướng, thậm chí định hướng người tiêu dùng theo một ý đồ nào đó

Xem thêm:
.
Offline Forum Seeding 7/9/2013

Forum seeding tạo nên hệ thống lan truyền mạnh mẽ. Vì thế được các công ty sử dụng để pr cho sản phẩm của họ và đả kích đối thủ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của người tìm kiếm vào các diễn dàn. Các chủ đề tưởng chừng như vô thưởng vô phạt nhưng lại có sự định hướng cộng đồng rất lớn.

  Vào thời điểm hiện tại, khi nhận ra giá trị của Forum Seeding, các công ty đã đẩy mạnh nhiều chiến dịch nhằm thu thập thông tin và seeder ở khắp mọi nơi. Seeding dần trở thành nghề tay trái của nhiều người từ việc comment pr. Sự thành công của Seeding qua các sự kiện gây tổn thất uy tín cho nhiều đối thủ cạnh tranh và tạo điều kiện cho những công ty nhỏ phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, do vẫn chưa có sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức và thiết kế nên ở rất nhiều nơi xảy ra tình trạng vỡ kịch bản hoặc bị comment một cách vô tội vạ dẫn đến tác dụng ngược là sản phẩm mà họ seeding bị mất giá trị.
 
  Sự chia sẻ của một người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề Seeding tại Hà Nội, chị Thanh Lê, một seeder, thành viên uy tín, hoạt động lâu năm trên diễn đàn lamchame.vn và webtretho sẽ mở đầu cho một chuỗi những buổi chia sẻ vô cùng hữu ích tại iNET

Chúng tôi rất vui được đón các bạn đến cùng chúng tôi thảo luận về chủ đề Forum Seeding vào 09h00 – 11h00  ngày 7/9/2013 tại Phòng Hội thảo, Học viện iNET, tầng 6, tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy.

 

  

Bạn có thể ĐẶT CHỖ bằng cách điền thông tin vào mẫu dưới đây. Hoặc liên hệ:
0904 983 635 (Ms Cẩm)   0904 983 545 (Ms Ánh)


Hẹn gặp bạn trong chương trình!