iNET Academy

Facebook Seeding - Nghệ thuật của sự sẻ chia

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 620 bài đánh giá
Facebook Seeding - Nghệ thuật của sự sẻ chia Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin, Internet bùng nổ kết hợp với sự xuất hiện của mạng xã hội Facebook đã tạo nên bước ngoặt mới cho hoạt động kinh doanh Online. Với cộng đồng có sẵn, khả năng tương tác mọi nơi mọi lúc, khả năng kết nối với mọi thiết bị Facebook trở thành công cụ marketing kết nối mạnh nhất hiện nay.

Trên Facebook việc tương tác giữa khách hàng và người bán hàng dễ dàng hơn, cũng như những người bán hàng có thể theo dõi và lấy được ý kiến khách hàng nhanh chóng mà không phải mất nhiều chi phí cộng với tính lan truyền mạnh mẽ càng làm cho thông tin tiếp cận được với rất nhiều người.

Ươm mầm trên Facebook
Ươm mầm trên Facebook

Cũng tương tự như trong Forum, Seeding trên Facebook hoặc các mạng xã hội cũng cần khéo léo, phải có nghệ thuật “ Seeding mà như không Seeding”, phải biết điều hướng người dùng làm sao để đi đúng mục đích của mình, kéo dư luận đi đúng hướng mà mình mong muốn. Đôi khi đơn giản chỉ là một câu nói biểu thị trạng thái cảm xúc về một sản phẩm – dịch vụ đã tạo nên những ảnh hưởng to lớn đến tình hình kinh doanh của DN. Ngoài ra, trên Facebook còn hỗ trợ thêm hình ảnh, video,…càng giúp cho việc Seeding dễ dàng, sinh động và hấp dẫn người dùng hơn.

Cũng chính vì những điều này đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng, quảng bá được thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ nhiều hơn nhưng cũng có không ít doanh nghiệp, cá nhân lao đao bởi những luồng ý kiến tiêu cực về sản phẩm - dịch vụ của mình.

Với mong muốn bổ trợ thêm kiến thức cho các học viên cũng như các bạn yêu thích quan tâm đến Marketing Online, Học viện iNET tổ chức buổi chia sẻ “Facebook Seeding – Nghệ thuật của sự sẻ chia” hi vọng có thể giúp các bạn sử dụng Facebook hiệu quả nhất trong kinh doanh.

     Diễn giả của buổi chia sẻ là Mrs Thanh Lê – một Seeder, thành viên uy tín, hoạt động lâu năm trên các diễn đàn về làm cha mẹ, Facebook và mạng xã hội khác sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm Seeder của mình.
Học viện iNET rất hân hạnh được đón các bạn đến cùng chúng tôi thảo luận về chủ đề Facebook Seeding vào 09h00 – 11h00 ngày 21/09/2013 tại Phòng Hội thảo, Học viện iNET, tầng 6, tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy.

Bạn có thể ĐẶT CHỖ bằng cách điền thông tin vào mẫu dưới đây. Hoặc liên hệ:
0904 983 635 (Ms Cẩm) - 0904 983 545 (Ms Ánh)


Hẹn gặp bạn trong chương trình!