iNET Academy

Thông tin từ Google về sự ảnh hưởng của công cụ không nhận backlinks đến Website

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 0 bài đánh giá
Thông tin từ Google về sự ảnh hưởng của công cụ không nhận backlinks đến Website Sử dụng công cụ không nhận liên kết của Google có thể có một ảnh hưởng tiêu cực trên bảng xếp hạng Google của trang web của bạn. Nếu bạn có kế hoạch để chối bỏ backlinks với số lượng lớn bạn có thể muốn xem xét lại chiến lược của bạn.


Google xác nhận rằng công cụ không nhận backlink có thể gây hại

Khi Google phát hành công cụ liên kết không nhận khoảng một năm trước, Matt Cutts của Google nói rằng bạn nên cẩn thận với công cụ này:

"It’s something where it is possible, in the process of telling Google to ignore links to your site, to make mistakes. So I would approach it with caution. I wouldn’t just jump in"


Công cụ không nhận backlinks ảnh hưởng website
Công cụ không nhận Backlinks ảnh hưởng đến kết quả SEO website
Tuần trước, Eric Kuan, thành viên của nhóm thư rác web của Google,khẳng định rằng các công cụ không nhận liên kết có thể làm tổn thương các bảng xếp hạng của trang web của bạn:

"Các công cụ không nhận backlinks nên được sử dụng cẩn thận vì nó có thể gây hại hiệu suất trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một số lượng đáng kể của spam, nhân tạo, hoặc liên kết chất lượng thấp trỏ đến trang web của bạn, và bạn tự tin rằng các liên kết đang gây ra vấn đề cho trang web của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ không nhận để chối bỏ các liên kết này. Trong hầu hết các trường hợp, Google có thể đánh giá được các liên kết tin tưởng mà không có hướng dẫn bổ sung, vì vậy bình thường nhất hoặc các trang web thông thường sẽ không cần phải sử dụng công cụ này"
Nói cách khác, bằng cách sử dụng công cụ không nhận backlinks là một chỉ báo rằng có điều gì đó đáng nghi về trang web của bạn và nó có thể xảy ra mà bạn chối bỏ backlinks tốt giúp trang web của bạn.

Suy nghĩ hai lần trước khi sử dụng các công cụ không nhận backlinks

Như của Google Eric Kuan đã nói ở trên là Google có thể đánh giá được các liên kết tin tưởng mà không có hướng dẫn bổ sung do đó không cần phải thông báo cho Google về backlinks chất lượng thấp.

Bằng cách sử dụng công cụ liên kết không nhận của Google, bạn thấy một vài điều Google:
  • Bạn có biết rằng trang web của bạn có backlinks chất lượng thấp.
  • Bạn đang tích cực sử dụng các phương pháp SEO để quảng bá trang web của bạn.
  • Bạn có biết rằng một số trong những phương pháp có thể là spam.

Một số người nghĩ rằng việc sử dụng các công cụ không nhận có thể được xem như nhận tội lỗi. Nếu bạn muốn nói với Google rằng bạn đang (hoặc đã) một spammer, sau đó các công cụ liên kết không nhận có thể là một cách tốt để làm như vậy.

Tất nhiên, đó là một ý tưởng tốt để sử dụng công cụ không nhận backlinks nếu bạn thực sự đã làm thư rác của Google trong quá khứ.

Có nhiều cách tốt hơn để đầu tư thời gian của bạn

Nếu bạn không sử dụng phương pháp spam trong quá khứ, có những cách tốt hơn để đầu tư thời gian của bạn hơn là làm sạch liên kết cũ.Thay vì làm việc với các liên kết cũ, tập trung vào nhận được backlinks mới.

Đầu tư thời gian của bạn trong backlinks mới chất lượng cao sẽ có tác động lớn hơn nhiều trên bảng xếp hạng của trang web của bạn trên Google.

Dịch từ free-seo-news.com.

Dịch vụ thiết kế web: Thiet ke web ban hang
Dịch vụ ten mien: Kiem tra ten mien | Ten mien mien phi