iNET Academy

Offline CLB Marketing Online Master tháng 10/2013

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 106 bài đánh giá
Offline CLB Marketing Online Master tháng 10/2013 Nhằm giúp các Anh/Chị học viên cũ của iNET có thể cập nhật được thông tin về các thay đổi của Google cũng như tìm hiểu sâu hơn về thuật toán mang tên “Chim ruồi” mới, Học viện iNET tổ chức buổi Offline CLB Marketing Online Master tháng 10/2013

Trong thời gian gần đây trong làng SEO đang xôn xao về một sự thay đổi của Google – một thuật toán mới xuất hiện làm chao đảo và gây hoang mang cho tất cả mọi người. Ngoài ra còn có một số thay đổi nhỏ của Google có ảnh hưởng đến thứ hạng cũng như backlink, traffic của các website.
Vậy những thay đổi nhỏ đó là gì? Làm sao lượng traffic lại giảm xuống? Thuật toán mới của Google là gì? “Hummingbird” là gì? Nội dung của thuật toán này như thế nào? Nó có ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng của website? Và trước sự thay đổi đó các anh/chị cần phải làm gì, thay đổi những gì?
Nhằm giúp các Anh/Chị học viên cũ của iNET có thể cập nhật được  thông tin về các thay đổi của Google cũng như tìm hiểu sâu hơn về thuật toán mang tên “Chim ruồi” mới, Học viện iNET tổ chức buổi Offline CLB Marketing Online Master tháng 10/2013. Ngoài ra buổi Offline sẽ giải đáp thêm thắc mắc của anh/chị trong quá trình làm SEO.
Đến với buổi Offline của CLB trong tháng 10 sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia SEO:
Mr Bình Nguyễn – Tác giả của phần mềm iSEO 
Mr Đồng Văn Lanh – SEO & Marketing tại Top Ten Travel
Mr Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET
Nội dung của buổi Offline CLB Marketing Online Master tháng 10:
- Thuật toán mới của Google - “Hummingbird” (Mr Bình Nguyễn)
- Lý do giảm traffic website từ Google (Mr Đồng Văn Lanh)
- Giải đáp thắc mắc về SEO.
Buổi Offline sẽ được học viện iNET tổ chức tại An Cafe, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy - Hà Nội vào 14-17h thứ 7 ngày 5/10/2013. Học viện iNET trân trọng kính mời tất cả các Anh/Chị học viên cũ và các Anh/Chị quan tâm đến SEO cũng như đang làm SEO đến tham dự.
Chi phí tham dự:
200.000đ  ( Không phải học viên của iNET)
100.000đ (Học viên cũ của iNET)
(Phí tham dự đã bao gồm 01 suất đồ uống, gửi xe)
HOTLINE : 0904 896 599 (Ms Miến)

Hẹn gặp lại tất cả Anh/Chị tại buổi Offline!