iNET Academy

Offline CLB Marketing Online Master tháng 10/2013

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 182 bài đánh giá
Offline CLB Marketing Online Master tháng 10/2013 Nhằm giúp các Anh/Chị học viên cũ của iNET có thể cập nhật được thông tin về các thay đổi của Google cũng như tìm hiểu sâu hơn về thuật toán mang tên “Chim ruồi” mới, Học viện iNET tổ chức buổi Offline CLB Marketing Online Master tháng 10/2013

Trong thời gian gần đây trong làng SEO đang xôn xao về một sự thay đổi của Google – một thuật toán mới xuất hiện làm chao đảo và gây hoang mang cho tất cả mọi người. Ngoài ra còn có một số thay đổi nhỏ của Google có ảnh hưởng đến thứ hạng cũng như backlink, traffic của các website.
Vậy những thay đổi nhỏ đó là gì? Làm sao lượng traffic lại giảm xuống? Thuật toán mới của Google là gì? “Hummingbird” là gì? Nội dung của thuật toán này như thế nào? Nó có ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng của website? Và trước sự thay đổi đó các anh/chị cần phải làm gì, thay đổi những gì?
Nhằm giúp các Anh/Chị học viên cũ của iNET có thể cập nhật được  thông tin về các thay đổi của Google cũng như tìm hiểu sâu hơn về thuật toán mang tên “Chim ruồi” mới, Học viện iNET tổ chức buổi Offline CLB Marketing Online Master tháng 10/2013. Ngoài ra buổi Offline sẽ giải đáp thêm thắc mắc của anh/chị trong quá trình làm SEO.