iNET Academy

Chấm dứt Click tặc và tăng hiệu quả kinh doanh

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 329 bài đánh giá
Chấm dứt Click tặc và tăng hiệu quả kinh doanh Nhằm giúp các anh/chị học viên có thể sử dụng được tốt nhất quảng cáo Google Adwords và chấm dứt tình trạng Click tặc và nâng cao được hiệu quả kinh doanh, Học viện iNET tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề : “Chấm dứt Click tặc và tăng hiệu quả kinh doanh”

Google AdWords là công cụ quảng cáo trực tuyến cực kỳ hiệu quả và phù hợp đối với các khách hàng thuộc lớp vừa và nhỏ. Tính linh hoạt về ngân sách, khả năng kiểm soát chiến dịch, tỉ suất truy hồi vốn cao cùng với đặc tính lọc khách hàng tiềm năng chính xác là những điểm nhấn khiến AdWords là công cụ không thể bỏ qua cho SMEs. So với SEO mang tính bền vững và lâu dài thì Google Adword lại mang tính nhanh chóng, đem lượng hồi âm tức thì bù đắp chi phí.

Xem thêm:

Chấm dứt tình trạng Click tặc
Chấm dứt tình trạng Click tặc Quảng cáo Google Adword
Nhưng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng quảng cáo Google Adwords hiệu quả đã là cả một quá trình vất vả, không những thế còn thường xuyên bị các thế lực phá hoại bằng các Click tặc, Click Spam, Click ảo,… Theo thống kê hiện nay thì 60% các Click quảng cáo vào website chạy Adwords là Click tặc.
Đấy là hiện tượng gì?
Thứ nhất, một trường hợp có thể gặp là đối thủ cạnh tranh click nhiều lần vào quảng cáo của đối thủ mình, nhằm giảm hiệu quả và tăng chi phí quảng cáo cho đối thủ của mình. Đôi khi có thể chính các nhà cung cấp quảng cáo click vào quảng cáo của khách hàng nhằm tăng doanh thu, điều này dễ xảy ra với các mạng quảng cáo nhỏ lẻ, ít trang web dẫn đến số liệu hạn chế và họ phải tự nhấp để làm "đẹp" số liệu để báo cáo cho khách hàng.

Vậy làm như thế nào để chấm dứt Click tặc và tăng hiệu quả kinh doanh?

Nhằm giúp các anh/chị học viên có thể sử dụng được tốt nhất quảng cáo Google Adwords và chấm dứt tình trạng Click tặc và nâng cao được hiệu quả kinh doanh, Học viện iNET tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề : “Chấm dứt Click tặc và tăng hiệu quả kinh doanh” tại Tầng 6, Tòa nhà Âu Việt, số 1, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội vào sáng thứ 7 ngày 26/10/2013 từ 9h - 11h.

Diễn giả của chương trình: Anh Vương Mạnh Hoàng – CEO Dịch Vụ Số - Đối tác của Google và là một trong những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về Google Adwords.
PHÍ THAM DỰ: 100.000 VNĐ

Bạn có thể đặt chỗ bằng cách nhắn tin:
NIIT madangky  gửi  8785 (15.000đ/sms) 
 
& chỉ đóng 50.000đ khi tham gia khóa học.

Học viện iNET kính mời anh/chị đến tham gia buổi chia sẻ. 

Anh/chị có thể đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Form dưới: