iNET Academy

Gala Domainer 2013 – Gặp gỡ nhà đầu tư tên miền

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 345 bài đánh giá
Gala Domainer 2013 – Gặp gỡ nhà đầu tư tên miền "Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam hiểu rõ về giá trị của tên miền, giúp cho nhiều doanh nghiệp hiểu rõ về thương hiệu số, bảo vệ được thương hiệu của mình trên môi trường online. Đó là lý do Học viện iNET liên tục tổ chức các buổi chia sẻ, trong đó Gala Domainer là một chương trình đặc biệt, cuối cùng trong năm nay"

Cùng với sự phát triển manh mẽ của Internet mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội khi mà hầu như thói quen tiêu dùng của người tiêu dùng đang thay đổi. Hầu hết các doanh nghiệp đang kinh doanh hiện nay đều có ít nhất cho mình một trang website để nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm, các chương trình,…Và để xây dựng nên một Website, yếu tố không thể thiếu là tên miền (Domain)

Nhưng không phải ai cũng biết rằng ngoài việc dùng để tạo nên một Website bán hàng nó còn có thể được xem như một sản phẩm để có thể dùng vào việc đầu tư kinh doanh như những sản phẩm vô hình khác. Cũng như những người đang đầu tư tên miền không phải ai cũng có thể đầu tư được một cách tối ưu nhất.

Một cách định nghĩa đơn giản thì tên miền chính là đất ở trên Internet, nó được coi như là bất động sản trên mạng, việc đầu tư tên miền chính là việc kinh doanh tên miền đó bằng sự mua thấp bán cao, cho thuê quảng cáo và liên kết tiếp thị tên miền còn người đầu tư tên miền (Domainer) là người kiếm tiền từ tên miền mà họ sở hữu bằng các hoạt động trên.

Tại Việt Nam nhu cầu đăng ký tên miền tăng trưởng 100%/ năm và có tốc độ phát triển đứng đầu Châu Á. Điều này chứng tỏ sự quan tâm lớn của đại bộ phận người dân Việt Nam. Bởi vì một tên miền có giá trị và đẹp nó có rất nhiều ý nghĩa về mặt kinh tế. Tuy nhiên thị trường đầu tư và kinh doanh tên miền tại Việt Nam còn chưa xứng với tiềm năng và kỳ vọng của giới Domainer.

"Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam hiểu rõ về giá trị của tên miền, giúp cho nhiều doanh nghiệp hiểu rõ về thương hiệu số, bảo vệ được thương hiệu của mình trên môi trường online. Đó là lý do Học viện iNET liên tục tổ chức các buổi chia sẻ, trong đó Gala Domainer là một chương trình đặc biệt, cuối cùng trong năm nay", Anh Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET chia sẻ.

Lớp học tên miền
Hình ảnh lớp học tên miền tại iNET
 
Cùng với anh Nguyễn Trọng Thơ, chương trình sẽ có sự góp mặt của những anh/chị hiện đang rất thành công khi đầu tư kinh doanh tên miền như: chị Lê Thúy Hạnh, anh Nguyễn Trọng Khoa, anh Bùi Văn Điệp, và đại diện của VNNIC. 

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích cũng như những kinh nghiệm của những người đã thành công trong lĩnh vực này. 
Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình và đăng ký tham dự  tại: http://galadomainer.vn/.


Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình vì sự thành công của bạn!