iNET Academy

Seminar SEO Master – Đầu năm bàn chuyện làm SEO

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 818 bài đánh giá
Seminar SEO Master – Đầu năm bàn chuyện làm SEO Nhằm giúp cho các bạn SEOer sở hữu được Tư duy của một người làm SEO chuyên nghiệp, hiểu rõ vai trò quan trọng của Hệ thống Marketing, đồng thời nhận thức được tầm quan trọng và bí quyết để nâng cao hiệu quả của yếu tố ROI trong SEO, Học viện iNET tổ chức chương trình "Seminar SEO Master – Đầu năm bàn chuyện làm SEO".
SEOer thân mến,

Tư Duy - Hệ thống là 2 từ quan trọng nhất đối với các SEOer và ROI (tỷ lệ chuyển đổi) là yếu tố hàng đầu các chủ website quan tâm.

Xem thêm:

Vậy nhưng hiện tại các SEOer cứ mải miết đi rải thật nhiều backlink và cầu mong website mình đạt thứ hạng thật cao trên Google.  Và một khi website của bạn đã lên Top rồi thì liệu rằng nó có chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hay không? Website đã lên TOP nhưng khách hàng có Click chuột vào Website của bạn hay không ?
 
Nhằm giúp cho các SEOer sở hữu được Tư duy của một người làm SEO chuyên nghiệp, hiểu rõ vai trò quan trọng của Hệ thống Marketing, đồng thời nhận thức được tầm quan trọng và bí quyết để nâng cao hiệu quả của yếu tố ROI trong SEO

“Seminar SEO Master – Đầu năm bàn chuyện làm SEO”
Seminar SEO Master- đầu năm bàn chuyện làm SEO

Chương trình sẽ hội tụ đông đủ các chuyên gia SEO và đông đảo các bạn trong cộng đồng SEO Master  tham dự:

Thời gian và địa điểm
 • Thời gian: 14h-17h Thứ 7 ngày 22/02/2014
 • Địa điểm: Tầng 6, Tòa nhà Âu Việt, Số 1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội
Diễn giả chia sẻ trong chương trình

1) Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chuyên gia MARKETING ONLINE với hơn 12 năm kinh nghiệm. Anh đã chia sẻ cho hàng chục nghìn người và đa số họ đều áp dụng thành công. Mục tiêu của anh là chia sẻ cho hơn 1.000.000 người và giúp cho hàng ngàn người trở thành triệu phú trên Internet.

2) Trần Văn Minh - CEO MinAds, chuyên gia tư vấn bán hàng & xây dựng thương hiệu Online. Hiện tại là Phó giám đốc Marketing Công ty KangNam, đã SEO TOP đầu nhiều từ khóa khó ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sua dieu hoa, hut be phot, du hoc, dich vu seo, ...
 
3) Nguyễn Trung Đức - Founder C&MO, Chuyên gia về Digital Marketing, đã tạo ra rất nhiều giá trị và có tiếng nói trong cộng đồng Digital Marketing nói chung và SEOers nói riêng.

4) Nguyễn Cao Tú - Leader Sudo Websolutions, nghiên cứu giải pháp xây dựng Marketing Online hiệu quả bằng cách ứng dụng công nghệ Web vào quá trình SEO. Hiện tại đang làm Marketing Online cho công ty cổ phần truyền thông Max Speed, trung tâm giải mã di động GIAIMADT, Phát triển sản phẩm cho Comasoft (Đức)

Nội dung chương trình
 • Làm SEO từ trong nhận thức
 • Vai trò và tầm quan trọng của việc sở hữu hệ thống Marketing Online
 • Bí quyết tạo nội dung chuẩn SEO
 • Bí quyết tăng ROI từ SEO
 • Giải đáp tất cả câu hỏi về SEO & Marketing Online
 • Giao lưu anh/em trong cộng đồng SEO Master
Ai nên tham dự chương trình này
 • Các cấp quản lý tầm Trung: để hiểu được SEO đem lại và tác động cụ thể như thế nào tới cuộc chiến Marketing Online hiện nay. Từ đó tìm được giải pháp hướng đi riêng cho công ty mình.
 • Các bạn đang là SEOer: giúp bạn củng cố kiến thức một cách nhanh nhất. Đặc biệt một là phần chia sẻ chi tiết về “Tư duy của chuyên gia SEO”
 • Các bạn có mong muốn và chuẩn bị làm SEO nói riêng và Marketing Online nói chung: đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể hỏi đáp và xác định định hướng cho mình.
Lệ phí tham dự: 100.000vnđ; Học viên cũ 50.000vnđ (đồ uống)

Chương trình chỉ giới hạn tối đa 40 khách tham dự.

Hãy là người đầu tiên có được chỗ trong chương trình này.
Hẹn gặp bạn trong chương trình.