iNET Academy

Bùng nổ với Khóa Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công 09/03

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 360 bài đánh giá
Bùng nổ với Khóa Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công 09/03 Khóa học Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công được tổ chức ngày 09/3/2014 đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp trong tâm trí của hơn 350 học viên tham dự.

Khóa học Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công mặc là khóa đầu tiên tổ chức nhưng đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của những người yêu thích kinh doanh online. Sự yêu thích và hưởng ứng đã được thể hiện bằng số lượng tham gia của hơn 350 học viên.

Chương Trình diễn ra chỉ trong một ngày 09/3/2014. Mặc dù thời lượng khá ngắn nhưng với sự giảng dạy và truyền đạt đầy kinh nghiệm của CEO iNET - Chuyên gia Kiếm tiền Online Nguyễn Trọng Thơ, các học viên vẫn đánh giá chương trình rất tốt, tổ chức chuyên nghiệp và đào tạo thực tế.

Ban-hang-truc-tuyen-01

Quan trọng nhất, học viện iNET chắc chắn các học viên đã nhận được nhiều hơn với những trải nghiệm của 1 ngày học đầy sức ép, 1 ngày bùng nổ với những kiến thức mà chỉ 350 học viên được tiếp cận.

Khóa học Bán hàng trực tuyến thành công 01 đã thực sự kết thúc trọn vẹn như đúng tên gọi của nó và học viện iNET xin chân thành cảm ơn 350 học viên tham gia và các nhà tài trợ - những người đã cùng đồng hành góp phần làm nên khóa học này.

Tuy nhiên đó mới chỉ là bước khởi đầu cho một hành trình dài không chỉ riêng về bán hàng mà còn cả con đường đi đến thành công của bạn sau này. Và mọi mục tiêu cần được thực hiện ngay từ những bước nhỏ đầu tiên. Hãy không ngừng rèn luyện trong mọi hoàn cảnh để trở thành người khổng lồ về lĩnh vực bán hàng – chìa khóa thành công. Hãy đặt mục tiêu cụ thể và từng bước hoàn thành nó. Hãy thực sự khởi động cho một xuất phát mới đầy mạnh mẽ trong lĩnh vực bán hàng, biến việc bán hàng trở thành bản năng bên trong bạn mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là những hình ảnh về chương trình:

Khoa-hoc-ban-hang-truc-tuyen
Khoa-hoc-ban-hang-truc-tuyen
Khoa-hoc-ban-hang-truc-tuyen
Khoa-hoc-ban-hang-truc-tuyen
Khoa-hoc-ban-hang-truc-tuyen

Đánh giá của Học viên về Chương trình Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công 01: 

1. Anh Hán Quang Dự - CEO Học viện Doanh  Nhân INCIP

" Buổi đào tạo thật tuyệt vời. Cám ơn anh Thơ đã chia sẻ những kiến thức về bán hàng cực kỳ thực tế, đặc biệt là bán hàng online. Tôi đã từng học nhiều khóa về kinh doanh online và thực sự không kỳ vọng nhiều về buổi đào tạo này. Tuy nhiên, đến thời điểm này, iNET và sự nhiệt tình chia sẻ của anh Thơ đã làm tôi có cảm giác mình nhận được giá trị vượt hơn sự mong đợi"

2. Chị Đào Thị Thanh - Sinh viên Học viện Tài Chính
" Em là sinh viên năm nhất chuyên ngành Marketing của học viện Tài Chính. Em rất thích bán hàng và ngày hôm nay may mắn được tới đây tham dự khóa học Bán hàng trực tuyến thành công này. Em cảm thấy vô cùng bổ ích, cảm thấy mình vô cùng nhỏ bé, cần phải học hỏi rất nhiều điều để phục vụ cho cuộc sống sau này. Cảm ơn anh Nguyễn Trọng Thơ đã gieo thêm niềm đam mê bán hàng cho em. Em Hứa sẽ áp dụng tất cả những gì anh dạy"

3. Chị Phạm Thị Xuân - Phó Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Chăn ga đệm Hoàng Gia
" Chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tổ chức 1 khóa học thật bổ ích. Mặc dù tôi chưa thực sự hiểu rõ về các kỹ năng bán hàng trực tiếp, nhưng qua buổi học này tôi đã thay đổi nhận thức cũng nha tư duy về quá trình kinh doanh: Tiếp cận khách hàng, phát triển khách hàng. Hy vọng rằng tôi sẽ càn nhiều cơ hội để được tiếp cận những khóa học tương tự như thế này"

4. Anh Bùi Hoàng Sơn - Kỹ sự điện & Giám đốc Công ty CP Hồng Lạc
" Lần đầu tiên tôi tham gia khóa học tại INET và cảm nhận thấy những điều sau: Lượng kiến thức thu được rất nhiều và bổ ích. Phù hợp với xu hướng phát triển của nền kinh tế. Phương pháp đào tạo gia tốc, hiện đại giúp học viên dễ nhận thức, dễ nhớ, dễ thực hiện. Công tác tổ chức chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, cởi mở, thân thiện. Vì vậy trong thời gian ngắn nhất tôi sẽ tham gia khóa học online success vì nó sẽ mang lại lợi ích của tôi. Cám ơn iNET, cám ơn anh Thơ"

5. Anh Liêu Tiến Phú - SEO Lotabee
" Là một người làm kỹ thuật bước đầu đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh, cụ thể là marketing online. Tôi thấy khóa học thật sự rất bổ ích. Qua khóa học này, tôi đã hình thành được tư tưởng kinh doanh của mình, và có cái nhìn tổng quát trong lĩnh vực mới này. Cảm ơn anh Thơ và đội ngũ làm chương trình đã tạo ra một thời gian tuy ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa"

6. Anh Triệu Vương Hùng - Cán bộ tổ chức Hành chính Công ty CP Vật Tư Nông Nghiệp Lạng Sơn
" Lời đầu tiên tôi xin gửi lời cám ơn đến BTC khóa học BHTT Thành Công. Tôi đã học được rất nhiều thứ để áp dụng cho cửa hàng kinh doanh online của mình, hiểu hơn về bán hàng trực tuyến, về 3 yếu tố quan trọng của DN, các công thức bán hàng, tuyệt chiêu sales, các công cụ hỗ trợ bán hàng, chiến lược tăng doanh số, cách chăm sóc KH... và còn nhiều giây phút vui vẻ thoải mái qua các trò chơi, qua khóa học này tôi tin mình sẽ thành công"

7. Chị Phạm Thị Ngọc Mai - Trợ lý giám đốc Công ty CP Điện Lạnh TST
" Khóa học giúp tôi có nhiều ý tưởng mới để có thể áp dụng vào mô hình chăm sóc KH hiện tại, đặc biệt giúp tôi biết được những yếu tố cần thiết trong email marketing và áp dụng được ngay trong quá trình xây dựng website chính của công ty"

8. Chị Đinh Thị Song Nga - Giám đốc Công ty TNHH Nam Thăng Long
" Cảm ơn anh Nguyễn Trọng Thơ và tập thể iNET. Chúng tôi (ít nhất là tôi) đã nhận được rất nhiều từ khóa học này - hơn cả mong đợi. Tại sao chúng tôi chưa đăng ký học tiếp? Vì chúng tôi có quá nhiều vấn đề cần đổi mới, chúng tôi cần dành thời gian cho việc này. Sau đó chúng tôi lại tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo"