iNET Academy

Infographic - Tương lai thị trường quảng cáo trực tuyến

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 490 bài đánh giá
Infographic - Tương lai thị trường quảng cáo trực  tuyến Hoạt động quảng cáo trực tuyến đang diễn ra sôi động trong thời gian gần đây. Nó được dự báo sẽ vượt qua cả hoạt động quảng cáo trên truyền hình. Vậy làm thế nào để một chiến dịch quảng cáo trực tuyến có hiệu quả?
Internet đang len lỏi đến từng ngõ ngách trong đời sống cũng như hoạt động kinh doanh của con người. Và như một điều tất yếu kinh doanh trực tuyến cũng phát triển theo. Đáp ứng nhu cầu của xã hội các hoạt động quảng cáo trực tuyến và marketing online phát triển mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều công ty chi tiền cho các hoạt động marketing trên internet. Và theo một số chuyên gia thì lĩnh vực quảng cáo này sẽ sớm vượt qua loại hình quảng cáo trên sóng vô tuyến.

Xem thêm:

Thị phần quảng cáo trực tuyến sẽ tăng

Tính viral và sự hiệu quả của các hoạt động quảng cáo trực tuyến, cùng với chi phí tương đối dễ thở khiến cho loại hình quảng cáo này ngày càng được ưa chuộng. Và để có một cái nhìn tổng quan hơn về thị trường quảng cáo trực tuyến mời các bạn xem thông tin ở bức hình phía dưới
 
Infographic thị trường quảng cáo trực tuyến
Liệu thị trường quảng cáo trực tuyến sẽ tăng trưởng mạnh ?

Các bài viết liên quan