iNET Academy

iNET tri ân khách hàng - Mua 1 Tặng 2

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 603 bài đánh giá
iNET tri ân khách hàng - Mua 1 Tặng 2 Bắt đầu từ ngày 5/9/2014 đến hết ngày 30/9/2014, iNET tiếp tục tri ân các khách hàng bằng Chương trình "MUA 1 TẶNG 2" áp dụng cho các khóa học: Internet Marketing Thực Hành, SEO Master và Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công.
Tiếp theo chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập iNET, trong tháng 9 này, Học viện iNET tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cực lớn “MUA 1 TẶNG 2” như một món quà gửi tặng các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ iNET trong suốt hơn 10 năm qua. Khi đăng ký 1 trong các khóa học SEO Master ; Internet Marketing Thực Hành hoặc Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công trong tháng 09/2014 bạn sẽ được tặng ngay 2 phần quà cực kỳ có giá trị.

iNET tri ân khách hàng
Chương trình tri ân khách hàng của iNET

Chương trình tri ân khách hàng của iNET cụ thể như sau

 Khóa học SEO Master: huấn luyện bạn đưa website lên TOP 1-10 Google. Bạn sẽ có được nhiều khách hàng truy cập vào website mỗi ngày và doanh số sẽ tăng lên. Mục tiêu là không chỉ đạt TOP, bạn còn bán được hàng ngay trong khóa học.
  • Quà Tặng: 1 Sách SEO Master  và 1 khóa học Quảng Cáo Google Adword  trị giá 3.500.000 VNĐ
Khóa học Internet Marketing Thực Hành: hướng dẫn sử dụng thành thạo 20 công cụ Internet Marketing hiệu quả nhất hiện nay. Học viên sẽ được thực hành tối đa trong thời gian học, đồng thời được hướng dẫn nhiệt tình bởi các huấn luyện viên kèm cặp trực tiếp.
  • Quà Tặng: 1 khóa học Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công trị giá 1,500,000 VNĐ và 1 Phần Mềm SMS trị giá 2.000.000 VNĐ
Khóa học Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công: Khóa học đặc biệt cho những ai muốn khai thác tối đa Internet để thúc đẩy doanh số. Những chiến lược giúp tăng doanh số lên tới 200%, tiết kiệm chi phí bán hàng xuống mức tối đa, biết cách tìm kiếm và giữ chân khách hàng tiềm năng, biết cách tổ chức và phân công nhiệm vụ trong đội ngũ sale.
  • Quà Tặng: 1 khóa học tương ứng cho người thân, bạn bè và 1 Khóa học Landing Page Online trị giá 500.000 VNĐ
Với phương châm đào tạo: ỨNG DỤNG LÀ SỐ 1 , các khóa học tại iNET được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing và SEO tập trung vào vấn đề thực hành, giúp Học viên tự mình triển khai các dự án. Hơn 10 năm qua Học viện iNET luôn là một đơn vị đào tạo tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân đang kinh doanh online.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình Học viên quan tâm vui lòng liên hệ
* Ưu đãi chỉ áp dụng khi hoàn thành học phí trong tháng 9/2014.
* Học viên được bảo lưu khóa học và sử dụng trong năm 2014.

Hẹn gặp bạn trong khóa học.
 - iNET -