iNET Academy

[ Infographic ] - Một ngày bình thường của

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 979 bài đánh giá
[ Infographic ] - Một ngày bình thường của Bạn đang thắc mặc cuộc sống của các CEO hay những Leader của mình ra sao? Họ có chức cao nên chỉ nghỉ ngơi, sung sướng ? Nếu vậy thì bạn đã nhầm
Bạn có từng nghĩ trong đầu câu chuyện: "làm giám đốc rất sướng, chỉ cần ngồi máy lạnh, quẹt vài chữ ký mà vẫn có nhiều tiền", Bạn có từng thắc mắc "mấy ông lãnh đạo làm gì cho hết ngày nhỉ?"... Infographic sau sẽ cho bạn thấy một ngày bình thường của lãnh đạo là như thế nào... khi làm sếp trong những công ty "giàu" nhất thé giới.

Xem thêm :

Khám phá 1 ngày bình thường của sếp

Business Insider đã cho đăng kết quả của một cuộc khảo sát nhỏ với các lãnh đạo đến từ 163 công ty về cách họ dùng thời gian trong ngày. Trong số các công ty này có một số tên tuổi nổi bật như Adobe, American Express, AT&T, Boeing, Google, HP, John Deere, Johnson & Johnson, Kelloggs, Motorola, Rio Tinto, và Twitter.

Xem thêm: Khóa học bán hàng trực tuyến thành công

Khỏi cần tranh cãi, các leader luôn luôn bận rộn, nhất là khi họ đang startup và dốc toàn lực cho nó. Nhưng để chạy đường dài, họ cũng tỏ ra là những người biết chăm sóc bản thân và cân bằng cuộc sống cách thông minh. Kết quả khảo sát bên dưới cũng chỉ ra điều này.

Bạn hãy xem một ngày làm việc của mình với một ngày của các nhà lãnh đạo công nghệ Mỹ có điểm nào tương đồng với nhau nhé!
infographic một ngày bình thường của sếp
Một ngày bình thường của sếp

 

Dịch vụ thiết kế web: Thiet ke web ban hang
Dịch vụ ten mien: Kiem tra ten mien | Ten mien mien phi