iNET Academy

Người dùng facebook có thể dễ dàng unfollow cá nhân hoặc page trên News Feed

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 231 bài đánh giá
Người dùng facebook có thể dễ dàng unfollow cá nhân hoặc page trên News Feed Một động thái mới của Facebook trong ngày hôm nay là Facebook tăng khả năng kiểm soát của người dùng đối với những gì họ nhìn thấy.Người dùng facebook có thể dễ dàng unfollow cá nhân hoặc page trên New Feed
Một động thái mới của Facebook trong ngày hôm nay là Facebook tăng khả năng kiểm soát của người dùng đối với những gì họ nhìn thấy.

Xem thêm :

Chức năng trên New Feed sẽ cho phép người dùng unfollow một ai đó hoặc fanpage  .

Bây giờ người dùng click để ẩn 1 post để thể hiện rằng họ muốn hạn chế việc nhìn thấy những thông tin từ 1 người hoặc 1 fanpage , thậm chí có thể unfollow ngay trên new feed," Nếu như bạn không muốn nhìn thất bất kể một thông tin nào từ News Feed của mình" - Greg Marra wrote đã post trên blog của mình .  Bạn có thể truy cập vào cài đặt của New Feed để có thể nhìn thấy những gì mà bạn unfollow và có thể re-follow lại họ.

Bên cạnh đó ứng dụng Facebook trên mobile cũng được thiết kế lại để người dùng dễ sử dụng hơn
Marra giải thích rằng :
News Feed Setting sẽ hiển thị danh sách những người , page và những group có nhiều lần hiển thị trên News Feed của bạn trong 1 tuần qua . Ta có thể sắp xếp theo người , page hoặc theo nhóm các bài viết hoặc cũng có thể nhìn  nhìn tổng quát . Unfollow bất kể người , page hay group nào nếu như bạn không muốn nhìn thất những thông báo từ họ trên News Feed. bạn cũng có thể nhìn thấy ai đã bị bạn unfollow và bạn có thể hoàn tác lại .
Chi dù những thay đổi này sẽ đem đến những điều tốt cho
Và như Zuckerberg đã nhấn mạnh , facebook luôn hướng tới trải nghiệm của người dùng chắc chắn doanh nghiệm có thể tiếp cận được khách hàng của họ . "Tất cả mọi quyết định của chúng tôi đều hướng đến phục vụ người dùng đầu tiên ,đem đến cho họ những trải nghiệm tốt nhất " anh nói ."Và điều này có nghĩa là doanh nghiệp chia sẻ nội dung hữu ích cho người dùng ,thì chúng tôi sẽ tăng cường hiển thị nó . Nhưng nếu như những nội dung đó không có ích đối với người dùng , chúng tôi có thể không hiển thị nó ".
Dưới đây là video demo những thay đổi :


Tham khảo các kiến thức về marketing onine tại đây