iNET Academy

Offline Câu Lạc Bộ Marketing Online Tháng 12/2015

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 578 bài đánh giá
Offline Câu Lạc Bộ Marketing Online Tháng 12/2015 Học viện iNET tổ chức Offline Câu Lạc Bộ Marketing Online Master tại Hà Nội với chủ để "Chiến Lược Marketing Online 2015" dành tặng cho tất cả thành viên CLB và học viên cũ của iNET.
Nhằm giúp các Anh/Chị Học viên iNET có thể cập nhật được thông tin xu hướng Marketing Online mới trong năm 2015 và khởi động cho việc xây dựng CLB 1.000 Chiến binh Online, Học viện iNET tổ chức buổi Offline CLB Marketing Online Master vào buổi chiều Thứ 7 ngày 6/12/1015.

Thời gian vừa qua, các thành viên trong CLB Marketing Online Master chưa có dịp hội tụ lại để cũng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mới, review lại các hoạt động marketing của năm cũ và đưa ra chiến lược marketing cho năm mới 2015. Cũng trong dịp này, Anh Nguyễn Trọng Thơ, người sáng lập và Chủ tịch CLB sẽ chia sẻ ý tưởng xây dựng CLB 1.000 Chiến binh Marketing Online cho các Doanh Nghiệp, gặp gỡ hàng tuần, học miễn phí các mảng kiến thức theo chủ đề: domain, web design, copywriting, email, sms, facebook, youtube, forum seeding, afiliate...

Các thành viên tham gia CLB 1.000 chiến binh online được giới thiệu việc làm, tham gia các dự án MO. Các doanh nghiệp có thể chọn đối tác, nhân sự xây dựng và phát triển hệ thống Marketing Online. Ngoài ra buổi Offline sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia về các lĩnh vực SEO, Marketing Online,qua đó chúng ta sẽ được học, được hỗ trợ, giải đáp thêm thắc mắc trong quá trình triển khai MKT Online.


Đến với buổi Offline của CLB trong tháng 12 này sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia:  Mr Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET và nhiều chuyên gia , diễn giả khác.

Chủ để buổi Offline: Chiến lược Marketing Online 2015 & khởi động CLB 1.000 chiến binh Online

Địa điểm: Phòng Hội thảo Tầng 4, Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian:  14-17h thứ 7 ngày 6/12/2014.

Học viện iNET trân trọng kính mời tất cả các Anh/Chị học viên và các Anh/Chị quan tâm đến CLB 1.000 chiến binh Online đến tham dự.

Phí tham dự: 200.000đ
MIỄN PHÍ với Học viên lớp IM, IC, SEO Master


Hẹn gặp lại tất cả Anh/Chị tại buổi Offline!