iNET Academy

Facebook và 3 bí mật Social Marketing

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 747 bài đánh giá
Facebook và 3 bí mật Social Marketing 3 bí mật Social Marketing để tại sao Facebook là một địa điểm tốt cho khách hàng tiềm năng

Làm Social Marketing thành công cho thương hiệu vẫn còn một cái gì đó của một bí ẩn. Một số lượng tốt của các doanh nghiệp đã không được thực hiện những bước nhảy vọt vào xã hội truyền thông tiếp thị, và những người khác làm như vậy một cách ngẫu nhiên, không hoàn toàn tận dụng lợi thế của tất cả các phương tiện cung cấp.

"Xã hội phương tiện truyền thông quảng cáo là thêm chi phí hiệu quả hơn các loại quảng cáo kỹ thuật số," thông qua tỷ lệ và tăng trưởng nhanh nhất của tất cả các nền tảng xã hội. Tại thời điểm này, trong khi 50% số người tìm thấy các sản phẩm thông qua tìm kiếm, 33% tìm hàng hóa thông qua dịch vụ xã hội, và Facebook là một điển hình trong đó.

3 bí mật Social Marketing để tại sao Facebook là một địa điểm tốt cho khách hàng tiềm năng.


social marketing facebook

Bí mật đầu tiên của Facebook là nhắm mục tiêu tiếp thị chưa từng có. Thông tin về người sử dụng Facebook gần như là chính xác. Bởi vì người dùng sẵn sàng chia sẻ thông tin chi tiết về họ không chỉ trong quá khứ mà còn ở hiện tại, đó là thông tin liên quan đến tuổi tác, giới tính, ngôn ngữ, giáo dục, sở thích, tình trạng mối quan hệ, trình độ học vấn, vị trí, vv....

Bạn có thể nghĩ rằng Facebook là nơi tiếp thị quảng cáo và ban hang online tốt nhất. Bạn rất có thể sẽ tiếp cận với những người đã tham gia sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó, chính điểu đó kéo theo rất nhiều người bạn quen có thể sẽ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó. "Facebook không phải là một chiến lược kéo bởi vì người dùng đã không tìm kiếm cho một cái gì đó, nhưng nó không phải là một chiến lược đẩy hoặc là, bởi vì mọi người cho biết những gì thương hiệu đang quan tâm”.

Thứ hai, một khi bạn đã xác định được khách hàng mục tiêu, đây là nơi tốt nhất để tiếp thị nội dung. Hình ảnh tuyệt vời và câu chuyện hấp dẫn là chìa khóa để thành công tiếp thị trên Facebook. "Chúng ta cần tập trung vào sáng tạo càng nhiều càng tốt”. Hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn đang di chuyển xuống feed Facebook của bạn, những gì sẽ làm cho bạn dừng lại? Và những gì sẽ làm cho bạn nhấp vào?

Quảng cáo inet

Cuối cùng, liên kết tới trang đích trên trang web của bạn phải được liên kết một cách hoàn hảo với chiến dịch quảng cáo của bạn. Nếu liên kết đó sai, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng. Tỷ lệ chuyển đổi giảm mạnh. Và bạn có thể cần chạy các quảng cáo nhiều hơn, dẫn đến các trang đích riêng biệt trên trang web, và đầu tư  nhiều giá trị vào đó.

Hãy nhanh tay đăng ký trong Khóa Học Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công tại iNet. Để biết cách vận dụng thực tế bí mật Social Marketing trong môi trường kinh doanh online, được hướng dẫn bởi chuyên gia Marketing hàng đầu – CEO Nguyễn Trọng Thơ .

Chúc các bạn thành công !