iNET Academy

Tổng kết buổi Offline CLB Marketing Online Master diễn ra ngày 6/12/2014!

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 770 bài đánh giá
Tổng kết buổi Offline CLB Marketing Online Master diễn ra ngày 6/12/2014! Chiều ngày 6/12 vừa qua , học viện iNET tổ chức buổi Offline Câu Lạc Bộ Marketing Online Master tại Hà Nội với chủ đề "Chiến Lược Marketing Online 2015" dành tặng cho tất cả thành viên CLB và học viên cũ của iNET.
Tiếp nối các hoạt động của câu lạc bộ Marketing Online, chiều thứ 7, ngày 6/12 vừa qua học viện iNET đã tổ chức thành công buổi offline câu lạc bộ Marketing Online master tại trụ sở mới tại Tầng 4 , số 247 Cầu Giấy. Buổi offline với chủ đề: “Chiến lược Marketing Online 2015 & khởi động CLB 1.000 chiến binh Online

Buổi offline có sự góp mặt của đông đủ của các thành viên trong câu lạc bộ ,đặc biệt là sự góp mặt của anh Nguyễn Trọng Thơ- người sáng lập và Chủ tịch CLB và nhiều diễn giả chuyên gia về Marketing online.

Mở đầu buổi offline các thành viên trong CLB đã có phần networking, gặp gỡ và chia sẻ giao lưu thông tin cá nhân với nhau. Rất nhiều cựu học viên một thời gian không gặp nhau tỏ ra rất hồ hởi trong phần kết nối mở này


Sau phần kết nối mở, MC Thu Hương đã cùng các thành viên có một phần khởi động đầy hào hứng để nạp năng lượng cho buổi offline với phần nhảy chicken dance. Kết thúc phần khởi động này các thành viên đều cảm thấy mình đã được nạp thêm rất nhiều năng lượng.

Trong phần chính của chương trình offline, các thành viên CLB đã được đến với phần chia sẻ của Mr Nguyễn Trọng Thơ – CEO Học viện iNET , anh đã tổng kết lại hoạt động marketing online trong năm 2014 và nhận đinh xu hướng chiến lược marketing năm 2015. Một trong số những điểm nhấn của xu hướng marketing online trong năm 2015 cần chú ý đó là sự phát triển vượt bậc của Youtube và đây là một kênh Marketing các doanh nghiệp cần phải khai thác mạnh vì hiện chưa có quá nhiều các đối thủ sử dụng. Một xu hướng nữa đó là SEO hướng vào sáng tạo nội dung, nghề Copywriter sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm nay. Việc tích hợp SMS vào chăm sóc khách hàng cũ và việc phát triển các ứng dụng cho Mobile cũng được Mr Thơ nhấn mạnh. Đặc biệt anh khuyên các cá nhân doanh nghiệp đang và sẽ kinh doanh, bán hàng trên mạng nên tích hợp hệ thống thanh toán online, tạo ra tiện ích cho khách hàng và giảm chi phí chăm sóc chốt khách hàng cho doanh nghiệp.


Sau phần chia sẻ của anh Thơ anh đã dành 15 phút cho việc giải đáp thắc mắc từ các thành viên. Các Anh chị khá sôi nổi trong việc đưa ra những câu hỏi cho diễn giả và cũng nhận lại những giải đáp thỏa mãn cho những băn khoăn của mình.

Trong buổi Offline cũng có sự có mặt của Mr Bùi Hồng Điệp – chuyên gia về Domain và tư vấn chiến lược marketing online. Anh đã chia sẻ những kinh nghiệm rất bổ ích trong việc lựa chọn những tên miền đẹp và một số định hướng kinh doanh online hữu ích.

Phần quan trọng và nhận được nhiều sự hưởng ứng nhất trong chương trình Offline đó chính là việc khởi động CLB 1.000 chiến binh Online. Mr Nguyễn Trọng Thơ đã chia sẻ ý tưởng xây dựng CLB 1.000 Chiến binh Marketing Online cho các Doanh Nghiệp, gặp gỡ và tạo ra 1 cộng đồng để chia sẻ nguồn lực, tìm kiếm cơ hội hợp tác và hỗ trợ nhau trong kinh doanh. Theo đó CLB sẽ tổ chức Offline hàng tháng và chia thành 3 nhóm:
  • Nhóm chuyên gia: là những chuyên gia giỏi về một hoặc nhiều lĩnh vực , sẵn sàng đào tạo, chia sẻ và hỗ trợ những thành viên về mảng kiến thức kinh nghiệm của mình
  • Nhóm bán hàng: là những thành viên tìm kiếm cơ hội được kiếm thêm thu nhập , sẽ được đào tạo về các kiến thức bán hàng, được tham gia học miễn phí 10 module theo chủ đề: domain, web design, copywriting, email, sms, facebook, youtube, forum seeding, affiliate... để bán hàng cho các doanh nghiệp, thành viên trong CLB. Nhóm này sẽ trở thành những Cộng tác viên và NVKD của các doanh nghiệp.
  • Nhóm doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ muốn hợp tác để thúc đẩy việc bán hàng, hoặc những thành viên muốn tham gia các sự kiện thường niên của CLB Marketing Online
Đây là quả một tin rất vui cho các thành viên đam mê yêu thích lĩnh vực marketing online và đến với CLB các thành viên sẽ được tham gia vào các hoạt động hữu ích cho chính mình và cho công đồng , đội nhóm. Các thành viên rất hào hứng đăng ký tham gia CLB.


Ngoài những cựu học viên các khóa học tại iNET, quy định cũng cho phép những người yêu thích và mong muốn được học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm trong mảng marketing online tham gia. 

Buổi Offline đã khép lại với nhiều cảm xúc tuyệt vời và học viện iNET chân thành cảm ơn các anh chị đã có mặt trong chương trình và hẹn gặp lại anh chị vào một ngày gần nhất.

Mọi thắc mắc và chi tiết việc đăng ký tham dự chương trình Câu lạc bộ 1.000 chiến binh marketing Online Master, Anh chị liên hệ:Ms Trà 0904.966.9930904.966.993 Email: trant@inet.vn/ academy.hn@inet.vn

Trân trọng!