iNET Academy

Khóa học Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công – Ngày 21/12/2014 tại Hà Nội

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 335 bài đánh giá
Khóa học Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công – Ngày 21/12/2014 tại Hà Nội Khóa học Bán hàng trực tuyến thành công lần thứ 07 do iNET tổ chức đã diễn ra trọn vẹn 1 ngày Chủ Nhật - 21/12 tại văn phòng mới Số 247 Cầu Giấy , Hà Nội với hơn 40 Học viện tham gia. Tuy thời gian khóa học khá ngắn, gói gọn trong vòng 1 ngày , nhưng chương trình đã để lại ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp trong lòng tất cả các học viên tham gia.
Khóa học Bán hàng trực tuyến thành công lần thứ 07 do iNET tổ chức đã diễn ra trọn vẹn 1 ngày Chủ Nhật -  21/12 tại văn phòng mới Số 247 Cầu Giấy , Hà Nội với hơn 40 Học viện tham gia. Tuy thời gian khóa học khá ngắn, gói gọn trong vòng 1 ngày , nhưng chương trình đã để lại ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp trong lòng tất cả các học viên tham gia.
 
Bất chấp một ngày Chủ nhật lạnh giá, hơn 40 chiến binh kinh doanh online đã có mặt từ sáng sớm để tham gia khóa học BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - Kiếm nhiều TRIỆU đồng mỗi ngày nhờ Hệ Thống bán hàng Tự Động. Mặc dù thời lượng học không nhiều nhưng với sự chỉ dẫn, giảng dạy của Chuyên gia Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, các học đã tham gia bằng tất cả sự nhiệt tình và họ cũng nhận được nhiều giá trị, kiến thức thực tế từ diễn giả.

Từng bước các Anh Chị học viên đã dần dần nắm bắt được cách thức trở thành chuyên gia bán hàng trên Internet. Những người bán hàng xuất sắc họ không bán gì cả. Họ chỉ giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề của họ. Như một bác sỹ khám bệnh và kê đơn cho những bệnh nhân của mình. Họ kiếm tiền bằng cách giúp người khác kiếm được nhiều tiền hơn.
Cũng trong chương trình các học viên lần đầu tiên được thực hành những bí quyết vượt qua nỗi sợ hãi của đa số người bán hàng, công thức “ điên rồ nhưng rất tuyệt vời” mà chỉ các thành viên trong lớp ban hang truc tuyen thành công được trải nghiệm. Các học viên cũng lần đầu tiên được tự mình tạo lên Video bán mình “ thần thánh” đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong kỹ năng bán hàng Online của mình.


Khóa học kết thúc trọn vẹn với những cảm xúc tuyệt vời của tất cả các học viên, Diễn Giả cũng như đội ngũ iNET. Chắc chắn những trải nghiệm trong ngày hôm nay sẽ khởi đầu cho những bước đi đầu tiên của các anh chị để trở thành những chiến binh bán hàng online vĩ đại. Và mọi mục tiêu cần được thực hiện ngay từ những bước nhỏ đầu tiên. Anh chị hãy rèn luyện những kỹ năng bán hàng trực tuyến cho đến khi nó trở thành bản năng của mình.

Hãy đặt mục tiêu cụ thể và từng bước hoàn thành nó. Hãy thực sự khởi động cho một xuất phát mới đầy mạnh mẽ trong lĩnh vực bán hàng, biến việc bán hàng trở thành bản năng bên trong bạn mọi lúc mọi nơi.
 
Khóa học đã kết thúc nhưng những cảm xúc vẫn còn dư âm đến ngày hôm nay. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các anh chị về chương trình và chính những phản hồi đó đã tiếp thêm sức mạnh và nhiệt tình cho ban tổ chức cũng như diễn giả. Hy vọng với những kiến thức vô cùng bổ ích học được trong khóa học này sẽ giúp A/C kiếm thật nhiều tiền hơn, hệ thống hóa hoạt động kinh doanh của mình, cũng như có thể nhân bản nó dễ dàng.
 

Chúc A/C kinh doanh thành công trên Internet và đừng quên tham gia ngay vào CLB 1000 Marketing Online: http://1000.inet.edu.vn/

Hẹn sớm gặp lại các anh chị tại iNET!

Xem thêm dịch vụ tại iNET:

Dịch vụ hosting - Dịch vụ kiem tra ten mien - khoa hoc seo