iNET Academy

Chia sẻ Top 15 Trang mạng xã hội mà bạn phải dùng

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 332 bài đánh giá
Chia sẻ Top 15 Trang mạng xã hội mà bạn phải dùng Như ta thấy Facebook và Twitter là Mạng Xã Hội thống trị trên website trong những năm qua, trên cả PC và các thiết bị di động đều được tích hợp mạnh mẽ. Nhưng bây giờ không chỉ là Facebook, không chỉ là Twitter mà còn rất nhiều mạng xã hội mở rộng khác, được nhiều người sử dụng ngay tại thời điểm bây giờ.
 
Hiện nay Mạng Xã Hội rất phát triển và liên tục thay đổi trong những năm qua. Xu hướng mạng xã hội cũ không còn là mãi mãi nữa và những mạng xã hội mới sẽ xuất hiện và phát triển đồng hành với nó.
 
Như ta thấy Facebook Twitter là Mạng Xã Hội thống trị trên website trong những năm qua, trên cả PC và các thiết bị di động đều được tích hợp mạnh mẽ. Nhưng bây giờ không chỉ là Facebook, không chỉ là Twitter mà còn rất nhiều mạng xã hội mở rộng khác, được nhiều người sử dụng. Phục vụ cho công việc bán hàng cũng như quảng bá doanh nghiệp, phát triển cộng đồng.
 
Top 15 mang xa hoi tot nhat

15 mạng xã hội phổ biến hiện nay 
 

Sau đây https://inet.edu.vn xin chia sẻ với các bạn Top 15 mạng xã hội mà bạn cần phải sử dụng để tốt cho website doanh nghiệp bạn. 

1. Facebook
 
Chúng ta đều biết rằng Facebook là mạng xã hội hàng đầu với hàng tỷ người sử dụng và đang không ngừng gia tăng nó không chỉ cho các website mà cho các cá nhân giao lưu. Là một mạng xã hội trực tuyến miễn phí không những giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên cho người dùng mà còn giúp bạn kết nối và chia sẻ thông tin với bạn bè trên thế giới.
 
2. Twitter
 
Giống như Facebook, Twitter cũng đã thay đổi đáng kể trong năm qua, đây là kênh mạng xã hội hàng đầu về việc chia sẻ thời gian thực. Twitter là một nền tảng vững chắc cho các thiết bị di động và là một kênh chia sẻ nội dung đa phương tiện. 
 
Twitter là một công cụ tuyệt vời giúp người dùng truy cập vào nội dung thú vị và độc đáo của bạn. Bạn có thể tiếp cận với những người đang ở gần vị trí của bạn bất cứ nơi nào và ở đâu. Bạn sẽ sớm có một cộng đồng lớn mạnh tweeting về nội dung của bạn!
 
3. Google+
 
Ra mắt công chúng vào đầu mùa hè năm 2011, Google + đã trở thành Mạng Xã Hội phát triển nhanh nhất trên Web. Sau khi thất bại một vài lần rồi với Google Buzz và Google Wave, gã khổng lồ tìm kiếm cuối cùng đã thành công trong việc tạo ra một cái gì đó mà mọi người đang thực sự cần.
 
4. Youtube
 
Đây là kênh xem và chia sẻ video trực tuyến. Sau Google, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 về Video. Mặc dù Youtube thuộc quyền sở hữu của Googgle, khi đăng nhập và Youtube phải gắn tài khoản của Google+, YouTube vẫn có thể được công nhận là một mạng xã hội riêng biệt về xoay quanh nội dung về việc làm video, vlogging, dựng phim và chia sẻ âm nhạc.
 
5. Linkedln

Bất kỳ ai muốn có kết nối chuyên nghiệp thì nên có tài khoản trên Linkedln, Được biết đến như các mạng xã hội cho sự nghiệp của bạn. LinkedIn đang dần bằng Facebook , Twitter và Google+.. Tại đây cá nhân có thể thúc đẩy bản thân và doanh nghiệp của họ, tương tác vào các hội nhóm ...để phát triển doanh nghiệp.
 
6. Instagram
 
Instagram đã phát triển được một trong những mạng xã hội phổ biến nhất để chia sẻ hình ảnh mà các web di động không hề có. Đây là mạng xã hội dùng để chia sẻ hình ảnh thời gian thực và các đoạn video ngắn sẽ được truyền tải khắp nơi. Ứng dụng bắt đầu bằng cách chỉ giới hạn cho nền tảng iOS , nhưng kể từ đó đã mở rộng đến Android và Windows Phone và cũng như website . 
 
7. Pinterest
 
Pinterest đang nhanh chóng trở thành một Mạng xã hội lớn trong mạng xã hội. Là trang web độc nhanh nhất để tiếp cận với 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng, nền tảng pinboard đẹp theo phong cách trực quan và Pinterest trên web và trên điện thoại di động là một trong những nguồn lực đáng kinh ngạc nhất để thu thập những hình ảnh tốt nhất và bạn dễ dàng phân loại các hình ảnh đó. 
 
8. Tumblr
 
Tumblr là một nền tảng blog xã hội rất phổ biến được sử dụng nhiều cho lớp trẻ. Giống như Pinterest , đó là phổ biến để chia sẻ nội dung trực quan .Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề blog của bạn, gửi tất cả các định dạng khác nhau về nội dung, Nếu bạn đăng nội dung tuyệt vời, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy có rất người đang theo dõi và chia sẻ Tumblr của bạn đó.
 
9. Vine
 
Vine là điện thoại di động ứng dụng chia sẻ video thuộc sở hữu của Twitter. Một trong những điều thuận tiện nhất về Vine là video của nó có thể được trực tiếp nhúng nội tuyến trên Twitter khi chia sẻ thông qua một tweet - hoặc thậm chí nhúng vào một trang web của bạn.Đây chính là điều mà nhiều người thích nó hơn Instagram.
 
10. Snapchat
 
Snapchat là một mạng xã hội dựa trên tin nhắn tức thời, và nó hoàn toàn dựa trên điện thoại di động. Đó là một trong những phát triển nhanh nhất các ứng dụng hiện có, xây dựng phổ biến của nó trên các ý tưởng tự hủy diệt "snaps" - hình ảnh hoặc những đoạn video ngắn bạn làm để trò chuyện với bạn bè trước khi họ sẽ tự động xóa sau khi xem. 

11. Reddit
 
Reddit một cộng đồng rất mạnh mẽ và thông minh, và Reddit AMAs là một trong những cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của nền tảng này. Reddit hoạt động bằng cách hiển thị các liên kết gửi đến nội dung đó được sẽ hiể thị lên hoặc xuống bởi người sử dụng. Các liên kết nếu được hầu hết các upvotes sẽ được đẩy lên trang đầu tiên của subreddits điều này sẽ mang lại uy tín cho doanh nghiệp bạn.
 
12. Flickr
 
Flickr là mạng chia sẻ hình ảnh phổ biến của Yahoo, Nó vẫn là một trong những nơi tốt nhất để tải ảnh, tạo album và thể hiện kỹ năng chụp ảnh của bạn với bạn bè của bạn. Yahoo cũng đã làm việc chăm chỉ thường xuyên cập nhật các ứng dụng điện thoại di động của mình với nhiều tính năng tuyệt vời và chức năng nên rất dễ dàng để sử dụng từ điện thoại của bạn. Ứng dụng Flickr này đang dần tương thích với điện thoại di động của người dùng.
 
13. Swarm
 
Foursquare đã chia ứng dụng dựa trên địa điểm của mình thành hai phần. Trong khi ứng dụng Foursquare chính của nó bây giờ là có nghĩa là để được sử dụng như một công cụ phát hiện vị trí , và một phần nói về tất cả thông tin về xã hội. Bạn sử dụng nó để xem nơi bạn bè của bạn, để cho họ biết bạn đang ở đâu bằng cách kiểm tra Swarm, và sau đó bạn có thể sử dụng nó để trò chuyện và lên kế hoạch địa điểm để hẹn hò những người bạn của mình.
 
14. Tvtag
 
GetGlue tại là tvtag - một mạng xã hội giải trí dựa trên các chương trình truyền hình, trò chơi, thể thao trực tiếp và phim. Bất cứ khi nào bạn điều chỉnh để xem chương trình yêu thích của bạn, bạn có thể sử dụng để kiểm tra tvtag lịch cụ thể.
 
15. Pheed
 
Pheed là một người mới đến với thế giới mạng xã hội, còn rất nhiều người còn lạ lẫm mới mạng này, nhưng nó đã nhanh chóng xâm nhập vào Mạnh Xã Hội hiện nay. Nó tập hợp tốt nhất của rất nhiều các trang web xã hội phổ biến khác như Facebook, Twitter, Tumblr và Instagram .
Pheed là ứng dụng mạng xã hội tuyệt vời cho phép bạn đơn giản hóa giao diện truyền thông xã hội. Pheed thực sự đứng một bậc trên đối thủ cạnh tranh về sự bóng mượt, giao diện tuyệt đẹp với kiểu dáng đẹp và màu đen và trắng trong sự phối hợp màu sắc, và có nhiều tính năng tuyệt vời hấp dẫn bạn. 
 
Trên đây tôi đã chia sẻ với các bạn 15 Mạng Xã hội đang làm mưa, làm gió hiện nay trên Internet, bạn đã tham gia chưa? hãy tham gia và cảm nhận hiệu quả của nó nhé!  Tiếp cận mạng xã hội này không chỉ tốt cho doanh nghiệp bạn về quảng bá mà giúp cho công việc Seo rất tốt.
 
Chúc các bạn thành công!

Mời các bạn xem thêm các Khóa Học tại iNET:

Bán hàng trực tuyến thành công!