iNET Academy

Vừa đi làm vừa kinh doanh online cần kinh nghiệm gì?

Tác giả | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 466 bài đánh giá
Vừa đi làm vừa kinh doanh online cần kinh nghiệm gì? Vừa đi làm vừa kinh doanh tưởng rất khó khăn nhưng nó lại đơn giản với những người biết được những quy tắc trên

Có rất nhiều công việc hành chính nhàn hạ, thay vì suốt ngày có mặt trên face, lên các công cụ để tìm kiếm những sản phẩm yêu thích hay đọc tin tức thì tại sao bạn lại không tìm cho mình một mặt hàng kinh doanh online để kiếm tiền online trên mạng. Có phải thật khó khăn khi vừa đi làm, vừa bắt đầu kinh doanh online.

vừa làm vừa kinh doanh kiếm tiền online

Kiếm tiền online dựa vào sức mạnh của Internet

 

Cần những kinh nghiệm gì để vừa hoàn thành 8 tiếng công việc ở công ty và quản lý công việc kinh doanh online của mình.

1. Sức mạnh Internet.

Sức mạnh Internet thật là tuyệt vời, nó càng ngày khẳng định được sức mạnh của nó trong truyền thông cũng như trong kinh doanh online. Bạn không có tiền để quảng cáo, chẳng có tiền để thuê nhân viên bán hàng, internet maketing nhưng có 1 cách để bạn quảng bá sản phẩm online qua các kênh free đó chính là nhờ là internet.

Quy trình để bán hàng online:

Lập một trang web để đăng tải sản phẩm mình muốn bán và để giới thiệu về bạn, doanh nghiệp bạn. Hãy chỉnh chu cho trang web của mình bằng những thiết kế ấn tượng để thu hút khách hàng. Sức mạnh công nghệ giúp bạn quảng cáo rất hữu hiệu mà không tốn nhiều chi phí và thời gian.

2. Ngủ ít, làm nhiều.

Vì là tận dụng thời gian nên bạn cần phải chăm chỉ, ngoài việc ngủ điều độ thì bạn cần phải làm nhiều. Khi tận dụng thời gian để kinh doanh là bản thân bạn làm việc bằng 2 người khác.  Vậy hãy nghỉ ngơi và hưởng thụ ít thôi, đây là thời điểm bạn đang phải cố gắng gấp hai người khác. Bạn có thể đi làm thuê vào giờ hành chính và làm chủ sự nghiệp kinh doanh online vào buổi tối.

3. Khách hàng chính là nhân viên trong công ty của bạn.

Khách hàng tiềm năng mua hàng đầu tiên đó chính là những người trong công ty bạn. Trong quá trình làm việc, bạn đã tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Hãy lấy đó làm cơ sở thiết lập hệ thống khách hàng cho công ty riêng của mình. Nhớ là luôn coi trọng chữ tín với đối tác, bạn sẽ luôn được họ tin tưởng.

kinh doanh online cần khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng

4. Kiên trì.

Không phải cứ mở ra là bán được, thương trường cạnh tranh rất khốc liệt vì vậy cần phải kiên trì.  Thế nhưng bạn có một thuận lợi là vừa đi làm thuê vừa làm chủ, bạn vừa được hưởng lương cố định vừa kếm tiền thêm từ công việc kinh doanh. Nhưng chi phí bỏ ra, ngoài tiền bạc còn có nhiều đêm thức trắng và rất nhiều tâm sức cho việc kinh doanh online.

kinh doanh online thành công

Kiên trì để đến thành công

Trên là 4 yếu tố bạn cần phải có để có thể thực hiện chiến dịch kinh doanh kiến tiền online. Nếu bạn có thời gian bạn có thể tham gia các khoa hoc seo để nâng cao chất lượng tìm kiếm website với sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp để hiểu được seo la gi.