iNET Academy

Lợi ích phần mềm quản lý Fanpage Facebook

Tác giả Tài | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 56 bài đánh giá
Kinh doanh online trên fanpage Facebook không còn quá xa lạ với nhiều người kinh doanh. Nhưng để quản lý hoạt động kinh doanh marketing trên fanpage hiệu quả, bạn cần trang bị cho mình một phần mềm quản lý Fanpage Facebook. Vậy phần mềm quản lý fanpage facebook là gì? Lợi ích phần mềm quản lý Fanpage Facebook mang đến cho người kinh doanh online là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
1. Phần mềm quản lý Fanpage Facebook là gì?

Phần mềm quản lý Fanpage Facebook là một phần mềm được xây dựng trên nền tảng web. Giúp người dùng thực hiện các tác vụ công việc không thể thao tác trên trình quản lý fanpage của facebook như tìm kiếm khách hàng nhanh, phân loại khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý comment, inbox, doanh thu, nhân viên…

2. Lợi ích phần mềm quản lý Fanpage Facebook

Không phóng đại khi nói rằng phần mềm quản lý fanpage là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho những người đang kinh doanh online trên fanpage facebook. Dưới đây là những lợi ích phần mềm quản lý Fanpage Facebook:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn đang đổ một đống tiền cho chạy quảng cáo fanpage facebook, lượng khách hàng đổ về nhiều ở cả comment và inbox cùng một thời điểm khiến bạn không kịp trả lời hết tin nhắn khách hàng, trả lời chậm. Quá nhiều nhân viên cùng trả lời gây nhầm lẫn hoặc thậm chí bỏ sót tin nhắn, bình luận mua hàng của những khách hàng tiềm năng. Điều này vô tình gây thất thoát một lượng lớn doanh thu kinh doanh online trên fanpage.

Sử dụng phần mềm quản lý fanpage sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí với những tính năng phân sale tự động, trả lời nhanh tin nhắn/bình luận qua mẫu câu có sẵn, tự động trả lời tin nhắn/bình luận khách hàng theo từ khóa, tự động inbox khách hàng để lại bình luận… 

Quản lý, chăm sóc khách mua hàng trên fanpage facebook

Những người bán hàng trên fanpage thường hay gặp phải tình trạng không biết ai là người đã mua hàng, đang quan tâm hay chưa mua hàng khi nhìn vào danh sách những người đã nhắn tin trên fanpage. 

Điều này gây ra sự bất tiện trong các chiến dịch chăm  sóc khách hàng cũ, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng. Lúc này, sử dụng phần mềm quản lý fanpage facebook với tính năng gắn thẻ tag khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt các loại khách hàng khác nhau dễ dàng thông qua thao tác “lọc”. 

Và với phần mềm quản lý fanpage miễn phí, bạn cũng có thể gửi tin nhắn tự động chăm sóc khách hàng tới từng đối tượng tag trong giây lát. Không cần mất thời gian ngồi đọc lại tin nhắn để phân loại khách và gửi tin nhắn cho từng người.

Quản lý hoạt động kinh doanh trên Fanpage hiệu quả

Nếu không dùng phần mềm quản lý fanpage Fb, sẽ mất rất nhiều thời gian để tổng hợp thống kê số lượng khách hàng, bình luận, tin nhắn, theo từng ngày, từng tuần, theo quãng thời gian bất kỳ, theo nhân viên… Đặc biệt là với những fanpage có khối lượng khách hàng lớn, để lại rất nhiều inbox và comment.

Khi sử dụng phần mềm quản lý fanpage facebook, tất cả những vấn đề trên đều được xử lý nhanh gọn thông qua mục thống kê. Tất cả chỉ với một vài thao tác chuột, ngay cả những người không biết gì về tin học văn phòng đều có thể nhanh chóng thống kê inbox, comment, khách hàng….

3. Fchat - Phần mềm quản lý Fanpage số 1 Việt Nam

Fchat là phần mềm quản lý Fanpage, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến. Đây phần mềm được sử dụng trực tiếp trên nền tảng web, không cần tải về và cài đặt. Do vậy, ngay cả những người không rành về công nghệ cũng đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Fchat ngày càng được nhiều khách hàng là các chủ shop online, quản lý fanpage sử dụng nhờ những tính năng hữu dụng:

  • Quản lý comment, inbox của nhiều page trên 1 cửa sổ, phân sale tự động, đánh giá hiệu quả từng sale

  • Lọc tin nhắn đã trả lời, chưa trả lời, đã có số điện thoại, tìm kiếm khách hàng dựa trên số điện thoại nhanh chóng

  • Tin nhắn mẫu với những mẫu câu trả lời được soạn sẵn giúp sale trả lời nhanh

  • Chống cướp khách với tính năng tự động ẩn bình luận chứa số điện thoại, email

  • Tự động trả lời bình luận, tự động inbox cho khách hàng theo mẫu kịch bản có sẵn dựa theo từ khóa để trả lời. Fchat có rất nhiều mẫu kịch bản chatbot ứng với nhiều ngành nghề miễn phí cho khách hàng lựa chọn.

  • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt tới tất cả các khách hàng đã từng nhắn tin đến page theo khoảng thời gian mà bạn lựa chọn.

  • Chuỗi tin nhắn tự động CSKH và upsale Tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng.

  • Form đặt hàng, tạo và quản lý đơn hàng, kết nối công ty vận chuyển.

Fchat đang có bản miễn phí vĩnh viễn dùng cho 2 page và không giới hạn số nhân viên, không giới hạn số tin nhắn. Với chatbot bạn vừa quản lý fanpage nhanh chóng, vừa chăm sóc khách hàng tự động. Một phần mềm có rất nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ trực tiếp cho việc bán hàng trên fanpage. Nếu bạn là người kinh doanh, người quản lý fanpage thì đừng bỏ qua công cụ tuyệt vời này tại đây nhé.

Trên đây là những lợi ích phần mềm quản lý fanpage facebook mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những lý do chính đáng để tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý fanpage phù hợp.