iNET Academy

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản ly Spa của Salekit?

Tác giả Tài | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 62 bài đánh giá

Với ưu điểm nhiều tính năng nổi bật, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi và dễ dàng sử dụng trên nền tảng website không cần cài đặt. Phần mềm quản lý Spa Salekit đang ngày càng khẳng định vị thế và vai trò quan trọng đối với những người quản lý, chủ Spa tại Việt Nam hiện nay.

Vậy phần mềm quản lý Spa Salekit có những tính năng nổi bật nào? Lý do mà nhiều người chọn Salekit là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu phần mềm quản lý Spa Salekit

Phần mềm quản lý Spa Salekit được phát triển bởi Công ty Cổ phần Salemall có địa chỉ tại tầng 3, số 247 Cầu Giấy, P. Dịch vọng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Với đội ngũ phát triển đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Spa và đội ngũ kỹ sư công nghệ nhiều năm kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm ổn định, tốt nhất khi sử dụng phần mềm quản lý Spa Salekit. Giúp giải quyết khó khăn trong vấn đề quản lý, vận hành Spa. Gia tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian quản lý, tối giản quy trình vận hành theo cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

phan mem quan ly spa salekit

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý Spa Salekit

Sắp xếp lịch hẹn

Quản lý danh sách lịch hẹn khách hàng, thống kê lịch hẹn theo tên, số điện thoại, số lượng khách, các mốc thời gian cụ thể, theo nhân viên giúp nhân viên không bỏ sót hay quên lịch hẹn với khách hàng. Bên cạnh đó là tính năng hỗ trợ đặt lịch online trên Facebook, Website… giúp bạn quản lý tất cả lịch hẹn trên mọi kênh trên cùng một giao diện.

Thông báo nhắc lịch khách hàng

Salekit sẽ tự động nhắn tin tới số điện thoại/địa chỉ email của khách hàng về lịch hẹn theo nội dung và thời gian bạn lên lịch sẵn để khách nhớ hẹn, tránh tối đa việc hủy lịch do quên hẹn.

Tính tiền nhanh chóng

Phần mềm dễ dàng kết nối với máy quét mã vạch và máy in bill, mọi thao tác với máy tính tiền (POS) đều được tích hợp sẵn trên phần mềm quản lý Spa Salekit.

Quản lý nhân viên

Quản lý doanh thu, số lượt tiếp đón khách của từng nhân viên. Từ đó đưa ra số liệu chính xác giúp người quản lý đánh giá được năng lực của từng người.

Theo dõi liệu trình khách hàng

Salekit có giao diện theo dõi liệu trình khách hàng, giúp những người được phân quyền trên phần mềm có thể dễ dàng xem lịch sử sử dụng dịch vụ và các liệu trình mà khách hàng thực hiện trước đó. Giúp nhân viên thấu hiểu và chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng, tận tình hơn.

Báo cáo chính xác, tức thì

Luôn đưa ra những thống kê chính xác về khách hàng, doanh thu, nhân viên…theo các mốc thời gian. Giúp người quản lý Spa nắm bắt được tình hình kinh doanh của từng chi nhánh nhanh chóng, kịp thời mọi lúc mọi nơi và đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý.

Quản lý khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày sinh, quản lý thẻ liệu trình, theo dõi liệu trình khách hàng. Tính năng phân loại khách hàng theo thẻ tag (khách mới, khách quen, khách cần tư vấn, khách vip) giúp bạn quản lý và thống kê khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Chăm sóc khách hàng

Tính năng gửi tin nhắn SMS/Email tự động hỗ trợ chủ Spa chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng phần mềm quản lý spa của Salekit tại: https://salekit.vn/spa

phan mem quan ly spa salekit

Vì sao nên sử dụng phần quản lý Spa Salekit?

Đơn giản hóa quy trình kinh doanh

Toàn bộ hoạt động quản lý doanh thu, nhân viên, khách hàng đều được tích hợp trên phần mềm quản lý Spa Salekit.

Marketing hiệu quả

Tính năng tự động gửi SMS/Email giới thiệu sản phẩm, ưu đãi, chúc mừng sinh nhật khách hàng… giúp tăng hiệu quả các chương trình marketing

Tăng hiệu suất làm việc

Phần mềm quản lý Spa cho phép người quản lý, chủ doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên qua các số liệu khách hàng, doanh thu, thời gian làm việc của từng người. Từ đó đưa ra các chính sách lương thưởng phù hợp để tăng năng suất, hiệu suất làm việc của các nhân viên.

Gia tăng doanh thu

Doanh thu có thể tăng thêm từ 10 - 30% sau khi bạn sử dụng phần mềm quản lý Spa Salekit trong kinh doanh bởi phần mềm này hỗ trợ bạn quản lý khách hàng, đơn hàng, nhân viên, marketing nhanh chóng và chi tiết. Hạn chế thất thoát doanh thu so với các phương pháp quản lý, vận hành truyền thống.

Hỗ trợ phần mềm trọn đời

Đội ngũ CSKH của chúng tôi luôn online 24/7 để giải đáp tất cả các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng các vấn đề về phần mềm, cài đặt… trong suốt quá trình sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Salekit.

phan mem quan ly spa salekit

Ai nên sử dụng phần mềm quản lý Spa Salekit?

Phần mềm quản lý Spa Salekit là phần mềm quản lý thích hợp cho:

-         Tiệm Spa

-         Thẩm mỹ viện

-         Nail Salon

-         Nha khoa

-         Hair Salon

-         Phòng khám

-         Lớp học Yoga, phòng tập gym

-         Tattoo

-         Massage

Trên đây là những lý do mà bạn nên trang bị cho mình một phần mềm quản lý Spa Salekit. Hy vọng Salekit sẽ trở thành phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc kinh doanh Spa. Mọi thắc mắc về phần mềm vui lòng liên hệ với số hotline: 0898 986 008 hoặc email cskh@salemall.vn để được hỗ trợ.