iNET Academy

Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Salekit không?

Tác giả Tài | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 751 bài đánh giá

Salekit là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được thiết kế dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt doanh nghiệp hiện đang bán hàng trên nhiều kênh khác nhau bao gồm website, fanpage, zalo, các sàn thương mại điện tử.

Không như các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh khác, Salekit miễn phí sử dụng trọn đời dành cho tất cả khách hàng. Bạn chỉ phải trả tiền khi cảm thấy hài lòng và muốn sử dụng thêm một vài tính năng nâng cao hỗ trợ hiệu quả cho công việc bán hàng, quản lý hoạt động kinh doanh.

phan mem ban hang salekit

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Salekit?

Đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng

Với giao diện đơn giản, đầy đủ các tính năng trên Salekit, người quản lý và nhân viên bán hàng chỉ mất khoảng phút để làm quen và bắt đầu bán hàng, quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.

Phù hợp với nhiều ngành nghề

Salekit hỗ trợ hơn 10 ngành nghề khác nhau bao gồm cả bán buôn và bán lẻ; quản lý cùng một lúc nhiều cửa hàng, nhiều kho hàng để hạn chế thất thoát và mất hàng.

Quản lý bán hàng đa kênh

Hỗ trợ quản lý, bán hàng tại cửa hàng, website, sàn thương mại điện tử, facebook chatbot với toàn bộ thông tin dữ liệu được lưu trữ và đồng bộ trên công nghệ điện toán đám mây.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Salekit còn tích hợp sẵn công cụ CSKH tự động với Email, SMS, Chatbot gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu ưu đãi, nhắc lịch hẹn, gửi email đăng ký mua hàng thành công..

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Salekit

Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn với phần mềm Salekit

phan mem quan ly ban hang salekit 

Đối với kinh doanh ngành hàng bán lẻ, khi số lượng hàng hóa lên tới hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm và thường xuyên có thêm các sản phẩm mới thì việc quản lý số lượng hàng hóa, tình trạng hàng hóa theo cách truyền thống như trên sổ sách, excel sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt là trong lúc tìm kiếm sản phẩm hay cập nhật thông tin hàng hóa, báo cáo tình trạng hàng hóa. Và đây thường là vấn đề nhức nhối khiến những người kinh doanh đau đầu nhất.

Tại sao bạn không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để đơn giản hóa công việc? Salekit có thể quản lý số lượng hàng hóa lên tới hàng nghìn, hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn sản phẩm. Giao diện phần mềm có tính năng tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, cập nhật thông tin sản phẩm đơn giản và nhanh chóng trên nhiều thiết bị. Giúp việc bán hàng và quản lý bán hàng trở nên dễ dàng hơn nhiều, đánh bay mọi nỗi lo nhầm lẫn, thất thoát và loại bỏ các thao tác tính toán, thống kê phức tạp.

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, mỗi sản phẩm đều được đánh dấu bằng một mã sản phẩm riêng. Các thông tin hàng hóa tại nhiều kho được lưu trữ trên một phần mềm. Công nghệ điện toán đám mây giúp số lượng hàng hóa trong kho (số lượng hàng hóa nhập vào, bán ra) được cập nhật nhanh chóng khi có bất cứ thay đổi nào về hàng hóa được nhập thông tin lên hệ thống.

Quản lý bán hàng online tiện lợi, nhanh chóng

phan mem quan ly ban hang salekit

Salekit hỗ trợ bạn rất nhiều trong công tác bán hàng và quản lý đơn hàng bằng tính năng đồng bộ đơn hàng từ website, landing page, chatbot, fanpage, sàn thương mại điện tử… về 1 giao diện phần mềm quản lý bán hàng Salekit. Tạo vận đơn và quản lý thông tin trạng thái đơn hàng nhanh chóng khi kết nối trực tiếp với hệ thống dữ liệu của các đơn vị vận chuyển lớn như Giao hàng tiết kiệm, VNPost, Viettel Post….

Chăm sóc khách hàng nhanh chóng với tính năng gửi SMS/Email tự động

Salekit cho phép bạn có thể gửi tin nhắn/Email tới toàn bộ khách hàng/khách hàng đã được gắn thẻ tag (thẻ tag dùng để phân biệt khách hàng, ví dụ như khách hàng chưa mua hàng, khách hàng đã mua hàng….). Nhờ vậy, bạn có thể gửi thông tin khuyến mãi, nhắc lịch hẹn, ưu đãi, quà tặng… tới tất cả các khách hàng đã để lại thông tin trên hệ thống nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Kiểm soát hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi

phan mem quan ly ban hang salekit 

Phần mềm quản lý bán hàng Salekit - Chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính để bàn, ipad hoặc laptop có kết nối internet, bạn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Thông tin được cập nhật liên tục theo từng phút, từng giây khi có thay đổi được nhập lên hệ thống, giao diện đơn giản dễ dàng thao tác cùng biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, từ đó đưa ra quyết định nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhằm mục đích gia tăng doanh số.

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm quản lý bán hàng Salekit tích hợp với tất cả các thiết bị phần cứng được sử dụng trong thanh toán trực tiếp tại cửa hàng như máy tính, điện thoại, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn. Do vậy, bạn có thể kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng để nhập thông tin lên hệ thống, bán hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.
Sử dụng phần mềm bán hàng online Salekit tại: https://salekit.vn/

Trên đây là toàn bộ những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng Salekit mang lại cho bạn khi kinh doanh. Nếu có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào về phần mềm cần được giải đáp, đừng ngần ngại gọi điện ngay đến số hotline: 089 898 6008 để được các nhân viên của chúng tôi giải đáp, tư vấn ngay lập tức.