iNET Academy

Hội thảo “Nghề SEO” tại ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Tác giả Administrator | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 498 bài đánh giá
Hội thảo “Nghề SEO” tại ĐH Bách Khoa Đà Nẵng Ngày 26/11/2010 vừa qua, tại hội trường lớn khu F, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, đã diễn ra chương trình Hội thảo “NGHỀ SEO” do iNET tổ chức.

Đây làm một phần trong chương trình hướng nghiệp cho sinh của Học viện iNET triển khai rộng rãi trên 03 tỉnh thành lớn bao gồm: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Đăng ký hội thảo Nghề SEO

 Từ sớm đã có rất đông những nhóm sinh viên nhộn nhịp đăng ký tại bàn lễ tân.

Hội trường

 Hội thảo thu hút được rất đông sự quan tâm của sinh viên Đại học Bách Khoa.

Đến dự hội thảo, về phía doanh nghiệp có ông Nguyễn Trọng Thơ – Tổng Giám đốc iNET Corporation và ông Bùi Xuân Tiến – Giám đốc điều hành và chuyên viên tư vấn marketing. Về phía nhà trường lãnh đạo khoa CNTT, lãnh đạo Trung tâm CNTT.

Phần giới thiệu “Tổng quan về Digital Marketing” của ông Bùi Xuân Tiến.

Các phần trọng tâm “Nghề SEO” và “Cơ hội nghề nghiệp của SV kỹ thuật” của Ông Nguyễn Trọng Thơ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và cả những thống kê thú vị đối với sinh viên.

Sinh viên mạnh dạn hỏi đặt câu hỏi gửi đến hai vị diễn giả.

Cũng nhân dịp này, nhằm khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, iNET trao tặng 02 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại khoa CNTT.

Bạn Nguyễn Tiến Thành – lớp 07T1 nhận học bổng iNET.

ông Võ Đức Hoàng trao học bổng.

Hội thảo kết thúc với phần trao thưởng USB 3.5G cho bạn sinh viên may mắn.

Kết thúc hội thảo, ông Bùi Xuân Tiến cho biết: “Tôi sẵn sàng tham dự nhiều hơn nữa các hội thảo như iNET đã tổ chức để góp phần hỗ trợ sinh viên nhiều hơn nữa những kiến thức, kinh nghiệm trong việc định hướng nghề nghiệp”.

Hội thảo “NGHỀ SEO” là một điển hình trong các hoạt động giữa doanh nghiệp với nhà trường nhằm gửi đến sinh viên các thông tin bổ ích, không chỉ gói gọn trong lĩnh vực chuyên môn mà còn là những sáng tạo, thú vị trong việc lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên.

Học viện iNET Đà Nẵng
Địa chỉ: 130 Hàm Nghi
Điện thoại: 0511 3 653 688 / 653 689
Email: danang@inet.vn