iNET Academy

Hội thảo “Nghề SEO – Cơ hội kiếm tiền của Học Viên NIIT” tại TP HCM

Tác giả Administrator | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 611 bài đánh giá
Hội thảo “Nghề SEO – Cơ hội kiếm tiền của Học Viên NIIT” tại TP HCM Chiều 8/11/2010, hội thảo “Nghề SEOer” đã được tổ chức tại hội trường Học viện iNET - TP.HCM.

Tham gia là sự góp mặt của các diễn giả đến từ  Mekong Communications Corp, và công ty cổ phần iNET với chủ đề “Nghề SEOer” và thông điệp “Cơ hội kiếm tiền của Học viên NIIT”.

Đầu tiên, diễn giả đã chỉ ra cho các bạn sinh viên một hình thức Marketing khá mới gọi là Internet Marketing, nhưng rất cần thiết cho sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp luôn đưa thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin các sản phẩm đến với khách hàng cách nhanh nhất, và cách để khách hàng tìm đến doanh nghiệp của mình cách nhanh nhất.

Mr. Võ Duy Nghĩa – Managing Director Mekong Communications Corp, đã mở ra cho các bạn sinh viên thêm nhiều cơ hội việc làm trong một ngành nghề khác ( Internet Marketing  ), mà dân CNTT cũng có thể tham gia được. Với lượng thông tin và kinh nghiệm mà Mr. Nghĩa đã chia sẽ trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ có cái nhìn rộng hơn về CNTT, nó không chỉ đơn thuần là quản trị mạng hay viết phần mềm, mà nó còn bổ trợ rất tốt cho việc kinh doanh, giúp nâng tầm quan trọng cũng như vị trí của nhân viên IT trong doanh nghiệp.

Và để thấy rõ hơn tầm ảnh hưởng và sự quan trọng của Digital Marketing, mà trong đó công cụ SEO ( Seach Engine Optimization ) là quan trọng nhất, Mr. Lê Việt Hồng - Social Media Manager Mekong Communication Corp đã chia sẽ những kiến thức của mình với các bạn sinh viên.

Mr.Hồng và sinh viên trao đổi trực tiếp

Mr. Hồng đã đưa ra những dẫn chứng rất cụ thể và cả những trường hợp đang tồn tại, giúp các bạn nhận thức rất rỏ về vị trí của doanh nghiệp trong việc đưa thông tin của mình cũng như sản phẩm của mình đến với khách hàng qua các công cụ trên Internet. Qua đó, anh cho các bạn sinh viên thấy được tầm quan trọng của công cụ SEO, và sự cần thiết của SEOer trong mỗi doanh nghiệp, và vị trí của nhân viên IT một lần nữa được nhấn mạnh, giúp các bạn tự tin hơn về con đường mình đã lựa chọn, đồng thời giúp các bạn nhận ra được lợi thế của một nhân viên IT khi hiểu rỏ về SEO.

Buổi hội thảo kết thúc với sự đúc kết của Mr.Nguyễn Trọng Thơ – CEO Công ty cổ phần iNET , với những dẫn chứng về sự thành công của những cá nhân cũng như doanh nghiệp khi sử dụng công cụ SEO. Mr Thơ cũng chỉ ra được sự cần thiết của SEOer trong Digital Marketing mà thật sự là hiện nay đang rất khan hiếm, qua đó cho các bạn sinh viên thấy được cơ hội trong Internet Marketing là rất lớn về việc làm khi ra trường. Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp với việc những thắc mắc của các bạn về tương lai nghề nghiệp được các diễn giả giải đáp tận tình.

Hội thảo kết thúc tốt đẹp.

Internet Marketing - iNET