0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Business Automation Coaching

Khóa học Kinh Doanh Online dành cho Giám đốc, Chủ Doanh nghiệp về xây dựng hệ thống Kinh doanh tự động trên Internet

Giới thiệu khóa học

Khóa học đặc biệt dành cho Giám đốc, Chủ Doanh nghiệp về xây dựng và vận hành một hệ thống Kinh doanh Online tự động trên Internet.

 

Bạn đang khám phá một chương trình đặc biệt giúp bạn có thể tạo ra
1  CỖ MÁY IN TIỀN TỰ ĐỘNG ngay cả khi bạn đang ngủ hoặc đi du lịch!

LƯU Ý: Bạn đang khám phá một khóa học không phải về Internet Marketing; một khóa học đặc biệt với những KIẾN THỨC chuyên sâu, giúp bạn XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG. Chương trình đặc biệt phù hợp với những ai đang kinh doanh online và muốn có một hệ thống KINH DOANH TỰ ĐỘNG.

Khóa học đặc biệt, duy nhất tại Việt Nam, với 99,99% học viên đều hài lòng

Thực hành xây hệ thống Kinh doanh Online và Bán hàng ngay trong lớp học

Điều tuyệt vời trên môi trường internet là có nhiều khách hàng, chi phí thấp và có thể tự động hóa hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách khai thác sức mạnh của Internet, đa số là rao vặt và spam. Nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh online nhưng chưa hiểu rõ và phối kết hợp các công cụ với nhau để có hiệu quả tốt nhất.

Để thành công trên Internet, bạn cần phải biết cách xây dựng Hệ thống và Chiến lược khai thác để đạt hiệu quả cao nhất. Một hệ thống kinh doanh online được kết hợp bởi nhiều công cụ, vận hành một cách tự động. Hệ thống này sẽ giúp bạn tự tìm khách hàng, tự chăm sóc khách hàng, và tự động bán hàng, ngay cả khi bạn đang ở nhà hay đi du lịch.

“Bạn sẽ thành công nhanh hơn khi bạn đi cùng với chuyên gia”  

4 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NÀY

1. Bạn sẽ có được HỆ THỐNG kinh doanh Online hoàn toàn tự động ngay khi kết thúc khóa học, trải nghiệm việc kinh doanh và có thể bán được hàng ngay trong khóa học.
2. Bạn sẽ học được KIẾN THỨC và CHIẾN LƯỢC kinh doanh đã được kiểm chứng và đúc kết thành giải pháp kinh doanh chắc chắn thành công.
3. Bạn được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia Nguyễn Trọng Thơ giúp bạn hoàn thiện hệ thống bán hàng, tiếp thị, và giúp hoạt động kinh doanh online được hiệu quả cao.
4. Bạn được đảm bảo an toàn với chính sách hoàn tiền 100% của chúng tôi nếu bạn không hài lòng với bất kỳ nội dung nào sau 1 ngày học, mà không cần hỏi lý do.

Tôi không dạy bạn cách xây dựng website, cũng như không hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm SPAM email. Tôi giúp bạn một giải pháp, một hệ thống bán hàng tự động.

Không yêu cầu kỹ thuật, chỉ cần biết sử dụng máy tính, biết soạn thảo văn bản,
đam mê với internet, mong muốn thành công và cam kết hành động đến cùng!

NỘI DUNG KHÓA HỌC INTERNET COACHING
Huấn luyện Kinh doanh Online Thành công

 1. Nghiên cứu thị trường, chọn sản phẩm nhiều người cần và có thể bạn chạy trên Internet, chọn thị trường NGÁCH là những khách hàng mà bạn muốn hướng đến; Họ đang tìm gì trên mạng, xu hướng tìm kiếm, văn hóa vùng miền,..
 2. Landing Page: hướng dẫn xây dựng trang web bán hàng, tích hợp form đăng ký, thanh toán online; cách xây dựng hệ thống bán hàng khép kín. Cách tạo ra sản phẩm miễn phí đa số khách đều muốn nhận, tạo trang web tặng quà thu thập thông tin khách hàng, tích hợp Email marketing cho trang landing page.
 3. Copywriting: 10 bước viết bài bán hàng giúp tăng tỷ lệ mua hàng lên gấp 2-3 lần; hướng dẫn tối ưu nội dung (SEO) giúp trang web có thứ hạng cao hơn khi được tìm kiếm; Cách để bài viết của bạn được xuất hiện trên Google ngay khi đăng bài viết lên website.
 4. Auto Responder: hướng dẫn tích hợp công cụ chăm sóc khách hàng tự động bằng Email, SMS. Bạn sẽ được học công thức, quy trình để biến khách ghé thăm trở thành người mua hàng, thúc đẩy khách hàng cũ tiếp tục mua hàng nhiều hơn.
 5. Affiliate Marketing: hướng dẫn xây dựng chính sách và phát triển đội ngũ cộng tác viên bán hàng online, cách để có hàng ngàn người bán hàng cho bạn mà không phải trả lương cứng,..
 6. Facebook Ads, Re-marketing: thực hành quảng cáo thu hút khách hàng bằng Facebook Ads, Cài đặt chuyển đổi, cài đặt chiến dịch tiếp thị lại (quảng cáo đuổi theo khách hàng chưa mua).
 7. Google Ads, Re-marketing: thực hành quảng cáo thu hút khách hàng bằng Google Ads, Cài đặt chuyển đổi, cài đặt chiến dịch tiếp thị lại (quảng cáo đuổi theo khách hàng chưa mua).
 8. Marketing System: thực hành xây dựng hệ thống tiếp thị trực tuyến tự động tìm khách hàng, bạn sẽ hoàn thiện vòng lặp marketing khép kín với websites và mạng xã hội, cách vận hành hệ thống để có hàng ngày lượt truy cập vào website mỗi ngày.
 9. Chiến lược dẫn đầu khi kinh doanh trong thị trường ngách (NICHE), làm gì để khách hàng chọn bạn chứ không phải đối thủ,...

Một số hình ảnh khóa học về Kinh doanh Online tại iNET

Hinh anh lop hoc kinh doanh online, Internet Coaching tai iNET

Diễn giả và khách mời là những chuyên gia về Kinh doanh Online
Nguyen Trong Tho - Chuyen gia Internet marketing Diễn giả:  Mr. Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chuyên gia INTERNET MARKETING với hơn 16 năm kinh nghiệm. Anh đã chia sẻ cho hàng chục nghìn người và đa số họ đều áp dụng thành công. Mục tiêu của anh là chia sẻ cho hơn 1.000.000 người và giúp cho hàng ngàn người thành công trên Internet.

 

Khai giảng 6 tháng 1 lớp tại Hà Nội và TP HCM

Học tập trung 3 ngày  Thứ 6, 7, CN  từ  9h00 - 21h00

Huấn luyện trực tiếp 1-1 các sáng thứ 4 hàng tuần

 

HÃY NẮM BẮT NGAY CƠ HỘI TUYỆT VỜI NÀY
ĐỂ GIA TĂNG THU NHẬP TỪ KINH DOANH ONLINE
Internet Marketing Action Internet Marketing Action Internet Marketing Action

PHÍ THAM DỰ: 50.000.000 VNĐ

Bạn sẽ nhận được gấp 3 lần giá trị so với số tiền bỏ ra.

 

Quà tặng khi đăng ký học kinh doanh online voi Internet Coaching
KHÓA HỌC 1 NGÀY CHATBOT MESSENGER
DƯỚI 1.000.000 VNĐ

PHẦN MỀM CHATBOT FACEBOOK MESSENGER

TRỊ GIÁ 12.000.000 VNĐ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE
TRỊ GIÁ 8.000.000 VNĐ
 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC

 • Cách 1: ĐĂNG KÝ - Điền thông tin vào mẫu dưới đây và bấm vào nút Đăng Ký. Sau đó thanh toán bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển Khoản.
 • Cách 2: THANH TOÁN - Điền thông tin vào mẫu và bấm Thanh Toán. Bạn chỉ cần thanh toán trước 5.000.000đ sau đó hoàn thiện học phí còn lại khi đến lớp học.

 Hẹn gặp bạn trong khóa học, vì sự thành công của bạn!

 

Đăng ký học
Dang ky hoc kinh doanh online

Thông tin giảng viên

Nguyễn Trọng Thơ
 • 0 học viên
 • 5 khóa học
Nguyễn Trọng Thơ
CEO iNET, Founder Unica
16 năm triển khai các dự án Kinh Doanh Online Tác giả sách SEO MASTER - Bí quyết đưa website lên trang 1 Google Anh chia sẻ và giúp đỡ cho hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả hơn

Các khóa học khác