0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Khóa học SEO Master

Khóa học SEO Master tại iNET giúp bạn đưa Website TOP 1 Google, đưa Video lên TOP 1 Youtube và có đơn hàng đều đặn mỗi ngày.

Giới thiệu khóa học

★ Đa số những ai chưa học SEO Master đều cảm thấy SEO rất vất vả, khó lên TOP, khi lên TOP thì dễ bị mất TOP, lại hay bị Google phạt, dù lên TOP thì cũng rất ít đơn hàng. Một SEO Master cần phải lập được kế hoạch SEO bền vững, đo lường được hiệu quả mà SEO đem lại cho doanh nghiệp.

<iframe src="https://www.youtube.com/embed/zBjLCqBUxLA" width="560" height="315" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>

★ Mục tiêu của SEO không chỉ là đạt TOP, mà phải BÁN ĐƯỢC HÀNG, gia tăng UY TÍN và THƯƠNG HIỆU của doanh nghiệp. Với khóa học SEO Master, bạn sẽ bán được hàng ngay cả khi chưa đạt TOP.

★ Khóa hoc SEO Master lấy NỘI DUNG là gốc – CONTENT IS KING, cung cấp thông tin hữu ích, khách hàng muốn đọc, không bao giờ bị Google phạt, đồng thời tăng gấp 2-3 lần doanh số bán hàng.

★ Chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 14 năm làm SEO, được cập nhật liên tục các thuật toán mới nhất của Google, từ các giáo trình đào tạo của SES, Search Engine Land, và các chuyên gia SEO hàng đầu thế giới. 

✔  Ai nên tham gia: Giám đốc, Chủ SHOP, SEOer, SALE, Marketer, Webmaster.
✔ Điều kiện theo học: Biết dùng máy tính, soạn thảo văn bản, Không cần biết về CNTT

Lớp học SEO HCM 2016
Hình ảnh lớp học SEO tại TP HCM

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO MASTER

 1. Tìm hiểu Google, hành vi người dùng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, cách Google xếp hạng website của bạn. Hiểu bản chất của SEO; Các thuật toán Google Panda, Pengiun, Humming Bird; Cài đặt addons: SEOQuake, WebDeveloper,...
 2. Các công cụ nghiên cứu từ khóa, cách xây dựng bộ từ khóa chuẩn cho website. Thực hành Google Keyword Planner, Google Trends, SEOmoz, Rank tracker, Ahrefs,…
 3. Quy trình SEO. Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, traffic, time on site, Social, Signals. 
 4. Tối ưu bên trong trang web (On-Page): cách viết Title, description, url, heading, hình ảnh, link. Thực hành tối ưu hóa nội dung (copywriting) sáng tạo, kiểm tra nội dung trùng lặp, kiểm tra bài viết chuẩn SEO, Submit trang web lên Google để được xếp hạng ngay.
 5. Tối ưu tổng thể website (On-site): Cấu trúc website thân thiện với Google, kỹ thuật điều hướng người dùng và robot:  Sitemap, Robots, Category, Tag, Canonical, Url Rewrite & [removed].
 6. Link Building (Off-site): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết, Blog, Social, Bookmark, Forums, Youtube, Pinterest,.. cách kiểm tra PA, DA của trang web.
 7. SEO Video Youtube quy trình SEO video lên TOP Youtube trong 24 giờ
 8. Đo lường, Đánh giá: cài đặt Google Analytics, Webmaster tools, Rank Checker, SEO Audit.
 9. SEO System: Xây dựng hệ thống các website bền vững kết hợp với mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, SEO search box, quản lý theo dõi links đã xây dựng.
 10. Lập kế hoạch triển khai chiến dịch SEO, Kỹ thuật SEO BlackHat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, xử lý vấn đề website bị phạt, Tối ưu tăng tỷ lệ người click vào website (CTO), tăng tỷ lệ người mua hàng (CRO).

Học SEO không phải chỉ đạt TOP, mà phải bán được hàng

Hinh anh lop hoc SEO Master
Một số hình ảnh khóa học SEO Master tại iNET

Học viên nói về khóa học SEO Master

TestimonialRất vui vì được tham gia khóa học SEO Master tại iNET. Cảm giác căng thẳng, hồi hộp luôn đan xen trong suốt thời gian học làm cho tôi vô cùng thích thú. Thầy Thơ vô cùng tận tâm, nhiệt huyết đã truyền đạt tất cả những kinh nghiệm bổ ích cho mọi người. Huấn luyện viên cũng rất tuyệt vời. Cảm ơn thầy và các HLV - Phạm Thị Thu Uyên.

TestimonialQua khóa học SEO của iNET này, tôi từ 1 người không biết gì về SEO thì bây giờ mọi thứ thật rõ ràng. Tất cả đều nhờ vào công sức dạy bảo, hướng dẫn nhiệt tình của thầy và các HLV. Kính chúc sức khỏe và thành công - Trần Thị Diện.

TestimonialQua 2 ngày học, tôi đã có thể đưa bài viết lên TOP 1, trước đó tôi không nghĩ mình có thể đạt được kết quả tốt như vậy. Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Trọng Thơ và đặc biệt là HLV đã luôn hỗ trợ tôi trong suốt thời gian học SEO Master - Trần Đoàn Kim Như.

 

Giảng viên khóa học SEO Master

Mr. Nguyễn Trọng Thơ - 14 năm làm SEO, Chủ tịch CLB SEO Master; chuyên gia Internet Marketing, Tác giả cuốn sách SEO Master - Bí quyết đưa website lên trang 1 Google.
Anh đã đào tạo cho hơn 10.000 học viên, trong đó rất nhiều người đã và đang làm dịch vụ SEO và Digital Marketing.

Hoc-seo-cafe

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN!

HỌC PHÍ: 5.000.000 VNĐ

Hoàn thiện học phí trước 3 ngày, chỉ 3.950.000đ

(Học phí bao gồm: giảng viên, huấn luyện viên, in tài liệu, teabreak, chứng chỉ)

 

Quà tặng khi đăng ký học kinh doanh online voi Internet Coaching
Tặng sách SEO Master - Bí kíp đưa website lên trang 1 Google

 

 


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

 • Cách 1: ĐĂNG KÝ - Điền thông tin vào mẫu dưới đây và bấm vào nút Đăng Ký. Sau đó thanh toán bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển Khoản.
 • Cách 2: THANH TOÁN - Điền thông tin vào mẫu và bấm Thanh Toán. Bạn chỉ cần thanh toán trước 1.000.000đ sau đó hoàn thiện học phí còn lại khi đến lớp học.

 Hẹn gặp bạn trong khóa học, vì sự thành công của bạn!

Thông tin giảng viên

Nguyễn Trọng Thơ
 • 0 học viên
 • 5 khóa học
Nguyễn Trọng Thơ
CEO iNET, Founder Unica
16 năm triển khai các dự án Kinh Doanh Online Tác giả sách SEO MASTER - Bí quyết đưa website lên trang 1 Google Anh chia sẻ và giúp đỡ cho hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả hơn

Các khóa học khác